Bốn điểm lưu ý khi lựa chọn vật tư thủy canh

Hiện nay, phương pháp trồng rau thủy canh đang được nhiều hộ gia đình áp dụng. Trước khi thực hiện mô hình này, ta cần phải lựa chọn vật tư thủy canh phù hợp . Dưới đây là bốn điểm lưu ý khi lựa chọn vật tư thủy canh.

Vật tư thủy canh bao gồm những gì?

Muốn có một vườn rau đảm bảo tiêu chí xanh – sạch – đẹp, trước hết bạn cần phải trang bị đầy đủ các vật tư thủy canh. Bao gồm: thùng thủy canh; giá thể thủy canh ( xơ dừa, mút xốp, đất nung,…); dinh dưỡng; hạt giống.

Bốn điểm lưu ý khi lựa chọn vật tư thủy canh

Vật tư trồng rau thủy canh phải có nguồn gốc rõ ràng

Người xưa thường nói: “ Chọn mặt gửi vàng ”. Vì vậy trước khi mua vật tư thủy canh, bạn cần phải tìm hiểu thông tin về các thương hiệu uy tín về sản xuất vật tư thủy canh. Tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn vì lần đầu trồng thủy canh, hãy đến với Bộ thiết bị thủy canh BKFAST của Công ty Cổ phần Sáng tạo Bách Khoa. Bạn nhất định sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

vat-tu-trong-rau-thuy-canh-phai-co-nguon-goc-ro-rang

Giá thành hợp lý

Thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST là sản phẩm nghiên cứu khoa học của đội ngũ kỹ sư trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với mục tiêu cung cấp nguồn rau sạch cho tất cả các gia đình. Vì sức khỏe của cộng đồng BKFAST muốn phổ biến hóa thiết bị của mình ra thị trường. Vì vậy, chi phí bỏ ra cho việc đầu tư thiết bị hoàn toàn hợp lý với mọi đối tượng khách hàng.

rau-den-thuy-canh-bkfast
Rau dền thuỷ canh BKFast

Chất liệu an toàn – Độ bền cao

Trồng rau sạch đồng nghĩa với việc chất liệu đầu vào của vật tư thủy canh cũng phải đảm bảo tiêu chí  “Sạch” và “An toàn”. Chất liệu tốt nhất để làm thùng thủy canh đó chính là sử dụng loại nhựa PP và ABS nguyên sinh. Bởi đây là loại nhựa duy nhất dùng trong an toàn thực phẩm, có độ bền cao, chịu được va đập mạnh, không bị thời tiết tác động làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Với màu xanh bắt mắt, tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ cùng với độ bền lên đến hơn 10 năm, bộ thiết bị thủy canh BKFAST xứng đáng là người bạn đồng hành của mọi nhà trên hành trình phủ xanh không gian với rau thủy canh an toàn.

Dinh dưỡng thủy canh phải đạt tiêu chuẩn chất lượng

Dinh dưỡng trồng rau thủy canh là hỗn hợp các vi chất, khoáng chất và các chất dinh dưỡng. Dưới dạng các i-on có thể hòa tan, để cây hấp thụ, nuôi cây phát triển. Thường sẽ gồm các nguyên tố: Bo, Canxi, Cacbon, Clo, đồng, sắt, Mangan, Nitơ, Oxy,… được pha theo tỉ lệ nhất định.

Các nguyên tố này thường được chia thành 3 nhóm: nhóm đa lượng, trung lượng và nhóm vi lượng.

Dinh dưỡng là thành phần thiết yếu và quan trọng đối với sự phát triển của cây trồng. Nên khi lựa chọn, dinh dưỡng thủy canh của bạn phải có đủ cả 3 nhóm nguyên tố trên.  

Dinh dưỡng thủy canh BKFast đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc gia nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng. Dinh dưỡng có nồng độ an toàn cao, phù hợp với nhiều loại rau ăn lá trồng thủy canh. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm trồng rau không lo bị tồn dư các thành phần vô cơ trong rau khi thu hoạch.

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline:  0914 540 555

Địa chỉ: Nhà B, Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Facebook:Bộ Thiết Bị Trồng Rau Sạch Bách Khoa Bkfast

Bài viết liên quan:

Cách trồng rau mùi tại nhà cho hiệu quả cao.

Trồng thủy canh tại nhà có phát sinh muỗi không.

Ngăn ngừa hiện tượng thối rễ của rau thủy canh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now

zalo-icon
facebook-icon