Chất dinh dưỡng trồng rau thủy canh

Chất dinh dưỡng trồng rau thủy canh?

Lựa chọn được dinh dưỡng  thuỷ canh phù hợp, an toàn, hiệu quả, đây có lẽ là câu hỏi mà rất rất nhiều người quan tâm khi áp dụng phương pháp trồng rau sạch tại nhà bằng phương pháp thủy canh. Dưới đây sẽ là lời giải đáp cho cho tất cả mọi người:

Dung dịch thủy canh là gì?

Theo xu hướng phát triển của xã hội, áp dụng những tiến bộ của Khoa học-Kỹ thuật trong nghiên cứu và sản xuất, từ đó chúng ta đã được tìm hiểu và tiếp cận với công nghệ trồng cây bằng phương pháp thủy canh. Nhờ vào phương pháp này mà người dùng hoàn toàn không cần sử dụng đến đất, thay vào đó ta sẽ trồng cây trực tiếp vào dung dịch thủy canh. 

Việc lựa chọn dinh dưỡng thủy canh thích hợp, đáng tin cậy cũng là vấn đề mà những ai đã, đang và có ý định quy hoạch vườn rau sạch tại nhà mình bằng phương pháp thủy canh sẽ không khỏi băn khoăn, trăn trở.

Giới thiệu về Dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFAST

Dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFAST cung cấp đầy đủ các khoáng chất ĐA – TRUNG – VI LƯỢNG cần thiết cho cây. Đồng thời bổ sung thành phần vi sinh, giúp chuyển hóa các chất vô cơ thành hữu cơ. Từ đó cây sễ thụ chất dinh dưỡng sinh trưởng phát triển tốt.

dinh-duong-thuy-canh-bkfast
Dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFAST

Những ưu điểm khi sử dụng dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFAST

– Dễ dàng trong sử dụng, chỉ cần pha dung dịch với nước sạch theo tỉ lệ phù hợp.

– Tiết kiệm được chi phí.

– Kích thích quá trình phát triển của rễ, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.

– Sử dụng được nhưng nơi có không gian chật hẹp.

– K cần nhiều thời gian chăm sóc, tăng khả năng chống chọi với sâu bệnh.

– An toàn trong quá trình sử dụng.

– Đối với những gia đình có diện tích chật hẹp nên tận dụng khoảng trống ở khu vực ban công, sân thượng. Những nơi có ánh sáng giúp cây quang hợp và phát triển tốt.

Cây trồng thích hợp trong Dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFAST?

– Sử dụng cho nhiều loại cây trồng: cây rau ăn lá,  hoa, cây cảnh…, rút ngắn được thời gian thu hoạch rất nhiều.

rau-muong-trong-thuy-canh-bkfast
Rau muống trồng bằng dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFAST

Câu hỏi được đặt ra liệu rằng trồng rau bằng Dinh dưỡng thủy canh có an toàn không?

  • Rau thủy canh trồng trong nước sẽ rất an toàn khi bạn đảm bảo nguồn nước nhà mình sạch. Nước không bị nhiễm chì hay có hàm lượng kim loại nặng. Nguồn nước sạch sẽ trồng ra được những cây rau thủy canh đảm bảo đúng không a.
  • Bên cạnh đó, dinh dưỡng thủy canh cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho rau sinh trưởng và phát triển tốt. Như vậy, cần chọn mua được loại dinh dưỡng thủy canh an toàn. Và tiến hành pha đúng kĩ thuật theo hướng dẫn sẽ đảm bảo được độ an toàn cho rau. Ban cũng có thể tham khảo chọn mua rất nhiều loại dinh dưỡng thủy canh trên thị trường như: Bio Grow BKFast,…

Chính vì lẽ đó bất cứ hộ gia đình nào cũng có thể trồng được những vườn rau sạch. Dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFAST sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now

zalo-icon
facebook-icon