Dinh dưỡng thủy canh BKFast

Trồng rau thủy canh đã và đang phát triển rộng lớn cả về quy mô và chất lượng ở Việt Nam. Việc trồng rau thủy canh giờ đây đã trở nên hoàn toàn đơn giản. Vì đã có những thiết bị chuyên dụng hỗ trợ. Để rau phát triển tốt và toàn diện cần bổ sung dinh dưỡng thủy canh cho rau hấp thụ. Bài viết này xin giới thiệu với bạn về dinh dưỡng thủy canh BKFast.

Vì sao nên chọn dinh dưỡng thủy canh BKFast

Tại sao phải cung cấp dinh dưỡng thủy canh cho rau?

Dinh dưỡng thủy canh được coi như là mạch máu của rau thủy canh. Nếu không có nguồn dinh dưỡng này rau sẽ không thể phát triển được. Cung cấp dinh dưỡng thủy canh là tiếp cho rau những khoáng chất đa – trung – vi lượng cần thiết cho quá trình sinh trưởng và sinh dưỡng của rau trồng.

Dinh dưỡng cho rau thủy canh rất cần thiết
Dinh dưỡng cho rau thủy canh rất cần thiết

Việc cung cấp dinh dưỡng thủy canh là bước không thể thiếu trong quá trình trồng rau thủy canh. Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng cho rau, đây còn là bước giúp việc trồng rau trở nên dễ dàng hơn. Bạn không cần phải quá quan tâm đến rau trồng. Vì với dinh dưỡng thủy canh rau đã có một điều kiện sống rất tốt và ổn định rồi.

Công dụng của dinh dưỡng thủy canh BKFast

Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp cây trồng phát triển tối ưu.

Dinh dưỡng thủy canh BKFast sử dụng 11 loại nguyên tố với nồng độ và hàm lượng đúng quy chuẩn. Đã tạo ra hàm lượng khoáng chất đa – trung- vi lượng cần thiết cho rau suốt quá trình sinh trưởng. Khi sử dụng dinh dưỡng thủy canh BKFast hoàn toàn không cần bổ sung thêm bất kì dinh dưỡng nào khác nữa. Vì trong dinh dưỡng thủy canh đã có đủ thành phần dinh dưỡng cần thiết của rau.

Thúc đẩy quá trình phát triển rễ, giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng nhanh hơn, tạo lá xanh tươi tốt.

Với thành phần là khoáng chất dễ hấp thụ, dinh dưỡng thủy canh BKFast cung cấp trực tiếp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cây trồng. Rau trồng trực tiếp hấp thụ dinh dưỡng để nuôi cây.

Dinh dưỡng thủy canh BKFast giúp rau khỏe mạnh hơn
Dinh dưỡng thủy canh BKFast giúp rau khỏe mạnh hơn

Tạo sức đề kháng cao dễ dàng chống lại các loại sâu bệnh, bệnh tật.

Với dinh dưỡng thủy canh BKFast, rau trồng được tăng cường sức đề kháng để chống lại các loại sâu bệnh. Rau thủy canh rất ít khi phát sinh sâu bệnh như việc trồng rau trong đất. Như vậy, chúng ta không còn phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc rau trồng nữa.

Tăng năng suất và chất lượng rau

Dinh dưỡng thủy canh BKFast giúp tăng năng suất rau trồng
Dinh dưỡng thủy canh BKFast giúp tăng năng suất rau trồng

Dễ dàng bảo quản trong mọi điều kiện

Dinh dưỡng thủy canh BKFast ở dạng bột nên dễ dàng bảo quản trong mọi điều kiện.

Dinh dưỡng thủy canh BKFast.
Dinh dưỡng thủy canh BKFast.

Vì sao nên chọn dinh dưỡng thủy canh BKFast

  • Dinh dưỡng thủy canh BKFast được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm với điều kiện nghiêm ngặt đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Các thành phần và hàm lượng đều được tuân thủ đúng quy định. Nên hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.
Các thành phần trong dinh dưỡng thủy canh BKFast rất an toàn
Các thành phần trong dinh dưỡng thủy canh BKFast rất an toàn
  • Đặc biệt, trong dinh dưỡng thủy canh BKFast còn có thành phần vi sinh vật.  Giúp chuyển hóa các chất vô cơ thành chất hữu cơ. Ngoài ra, thành phần vi sinh vật được bổ sung trước thời điểm thu hoạch 1 tuần sẻ làm giảm nồng độ đạm và các chất vô cơ dư thừa. Nên rau thủy canh khi thu hoạch đảm bảo về độ sạch và an toàn tuyệt đối.
  • Dinh dưỡng thủy canh BKFast đã được Viện Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia và Tổng cục đo lường chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận kiểm nghiệm an toàn về nồng độ với sức khỏe. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn tin tưởng với sản phẩm của chúng tôi.
Phiếu kiểm nghiệm rau sau thì trồng bằng Dinh dưỡng thuỷ canh BKFast là an Toàn - Viện kiểm nghiệm ATVS TP Quốc Gia
Phiếu kiểm nghiệm rau sau thì trồng bằng Dinh dưỡng thuỷ canh BKFast là an Toàn – Viện kiểm nghiệm ATVS TP Quốc Gia
  • Khi sử dụng sản phẩm của BKFast bạn còn nhận được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên. BKFast hướng tới những giá trị bền lâu với khách hàng nên đặc biệt quan tâm đến chính sách hậu mãi của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng dinh dưỡng thủy canh BKFast

Bước 1: Cho nước vào đầy 2/3 thùng thủy canh

Bước 2: Cho lần lượt từng túi gói nhỏ trong dinh dưỡng thủy canh vào thùng rồi khuấy đều cho tan. Lưu ý, pha lần lượt từng gói để dinh dưỡng tan hoàn toàn trước khi pha các gói tiếp theo. Gói vi sinh vật S8 để lại pha sau.

Cung cấp dinh dưỡng cho rau trồng thủy canh
Cung cấp dinh dưỡng cho rau trồng thủy canh

Bước 3: Thêm nước vào thùng thủy canh cho đủ 15 lít nước.

Bước 4: Sau 25 ngày gieo trồng, cho gói vi sinh vật S8 vào khuấy đều. Sau 1 tuần kể từ ngày pha gói S8 bạn có thể bắt đầu tiến hành thu hoạch rau trồng.

Trở thành người nông dân hiện đại với thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFast

Nhằm đáp ứng nhu cầu trồng rau sạch tại nhà, thiết bị trồn rau sạch thủy canh BKFast chắc chắn mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Luôn đi đầu trong kỹ thuật và kinh nghiệm trồng rau thủy canh, BKFast là sự lựa chọn tin cậy cùng gia đình bạn.

Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFAST
Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFAST

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *