Dung dịch thủy canh như thế nào là dung dịch thủy canh tốt ?

Dưỡng chất thủy canh BKFAST

Dinh dưỡng thủy canh như thế nào là dung dịch thủy canh tốt? Đây chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều người trồng rau thủy canh quan tâm. Dung dịch thủy canh ngày càng tràn lan trên thị trường, đa dạng cả mẫu mã lẫn hình thức, giá cả. Người tiêu dùng như đứng giữa ma trận không biết lựa chọn dung dịch như thế nào. Ở bài viết này BKFAST sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để có thể tự lựa chọn được loại dung dịch thủy canh tốt nhất.

 

Dung dịch thủy canh như thế nào là dung dịch thủy canh tốt ?
Dung dịch thủy canh như thế nào là dung dịch thủy canh tốt ?

 

Dinh dưỡng thủy canh tốt phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng

Đây chắc chắn là tiêu chí đầu tiên để đánh giá bất kì loại phân bón nào. Khi mua dinh dưỡng thủy canh cho rau thủy canh bạn cần lưu ý đến thành phần như thế nào? Có đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho rau thủy canh không? Một dung dịch thủy canh thông thường sẽ có 3 thành phần chính: ĐA-TRUNG-VI lượng.

 

Thành phần dung dịch thủy canh
Thành phần dung dịch thủy canh
  • Thành phần đa lượng: Đây là thành phần chiếm phần lớn nhất trong thành phần của dung dịch thủy canh. Nhóm này gồm 3 nguyên tố chính: N,P,K là các nguyên tố cần đến trong hầu hết quá trình phát triển của rau thủy canh. Thiếu 1 trong 3 thành phần sẽ dẫn đến rau phát triển không tốt.

 

Dinh dưỡng thủy canh tốt phải chứa dinh dưỡng ở dạng rau dễ hấp thụ

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại dinh dưỡng thủy canh có thành phần chất dinh dưỡng rất cao. Nhưng cây lại không hấp thụ. Vì sao lại như vậy ? Vì đó chính là các dung dịch thủy canh giả. Tuy thành phần dinh dưỡng cao, nhưng lại tồn tại ở dạng rau khó hấp thụ. Điều này chất dinh dưỡng trở lên vô ích vì không có tác dụng gì cả với rau thủy canh. Vì vậy khi mua dinh dưỡng cho rau thủy canh không những để ý thành phần mà ta cần phải kiểm tra thành phần đó có ở dạng rau hấp thụ được hay không.

 

Dung dịch thủy canh tốt giúp rau phát triển khỏe mạnh
Dinh dưỡng thủy canh tốt giúp rau phát triển khỏe mạnh

 

Dinh dưỡng thủy canh tốt phải dễ sử dụng

Trồng rau thủy canh ngày càng phổ biến, thu hút sự quan tâm, nhất là ở các thành phố. Và không phải tất cả những người trồng rau thủy canh đều có kiến thức về nông nghiệp, về phân bón. Vì vậy yếu tố dễ sử dụng rất quan trọng với dung dịch thủy canh. Nồng độ, và độ pH rất quan trọng với rau thủy canh. Rau thủy canh chỉ phát triển tốt nhất ở 1 khoảng nồng độ dinh dưỡng và pH nhất định. Vì vậy, khi mua dinh dưỡng thủy canh cần chú ý đến sử dụng có dễ dàng hay không.

 

Dung dịch thủy canh tốt phải dễ sử dụng
Dung dịch thủy canh tốt phải dễ sử dụng

 

Dinh dưỡng thủy canh tốt phải an toàn với sức khỏe con người

Yếu tố an toàn với con người là một trong những yếu tố rất quan trọng đánh giá dinh dưỡng thủy canh tốt. Mục đích trồng rau thủy canh phần lớn là mang lại rau sạch cho những bữa cơm của gia đình. Chính vì vậy nếu dinh dưỡng thủy canh không an toàn thì việc trồng thủy canh trở lên không có ý nghĩa. Vậy khi mua dinh dưỡng thủy cần cần chú ý tỉ lệ thành phần có đạt chuẩn quốc tế không. Nếu thành phần hóa chất dư thừa sẽ dẫn đến tồn đọng trong rau và ảnh hưởng đến người sử dụng.

 

Dinh dưỡng thủy canh an toàn với sức khỏe con người
Dinh dưỡng thủy canh an toàn với sức khỏe con người

 

Dinh dưỡng thủy canh BKFAST

Vậy dinh dưỡng thủy canh nào đáp ứng được các yếu tố trên? BKFAST sẽ giới thiệu đến bạn 1 loại dinh dưỡng thủy canh đáp ứng được nhu cầu trên để bạn có thể cân nhắc lựa chọn đó chính là dinh dưỡng thủy canh BKFAST. Cùng tìm hiểu vì sao dinh dưỡng thủy canh BKFAST ngày càng được nhiều người tin dùng nhé!

 

Dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFAST
Dinh dưỡng thủy canh BKFAST

 

Ưu điểm của dinh dưỡng thủy canh BKFAST

  • Cung cấp dinh dưỡng Đa-trung-vi lượng, khoáng chất thúc đẩy quá trình sinh trưởng.
  • Giúp kháng sâu bệnh, chống chịu thời tiết
  • Năng suất cao, chất lượng vượt trội
  • Chuyển hóa các hợp chất NO2(Nitrat) , kim loại nặng thành chất hữu cơ nuôi cây
  • Đáp ứng tiêu chuẩn sạch, an toàn
  • Dễ sử dụng, pH ổn định suốt quá trình sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật của dinh dưỡng thủy canh BKFAST:

1 Bộ dinh dưỡng thủy canh BKFAST Gồm 6 túi nhỏ
– Mỗi túi nhỏ pha vừa đủ cho 01 thùng 15 lít nước
– Bổ sung thành phần vi sinh giúp cây chuyển hóa các chất vô cơ thành hữu cơ và sinh trưởng tốt
– Trọng lượng: 260 gram
– Hạn sử dụng: 12 tháng

 

Với tất cả các ưu điểm trên của dinh dưỡng thủy canh BKFAST, việc sản phẩm ngày càng được ưu chuộng là điều dễ hiểu. Ngoài ra chúng tôi còn bán đầy đủ tất cả các dụng cụ cho quá trình trồng rau thủy canh. Nếu còn điều gì thắc mắc về sản phẩm của chúng tôi hoặc về dung dịch thủy canh vui lòng liên hệ hotline: 0914 540 555.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *