Thiết bị trồng rau thủy canh BKFast chinh phục khách hàng

Đô thị hóa tăng nhanh làm diện tích đất thu bị hẹp, việc trồng rau sạch trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Đã có nhiều giải pháp cho hiện trạng này và phương pháp hợp lý nhất chính là trồng rau thủy canh. Ngày càng nhiều đơn vị đưa ra các mô hình hỗ trợ cho phương pháp trồng rau thủy canh. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng được người tiêu dùng lựa chọn. Được biết đến như một làn gió mới của thị trường thiết bị thủy canh. Ngay từ khi ra mắt thiết bị trồng rau thủy canh  BKFast đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng chúng tôi, tìm hiểu về cách thức để thiết bị trồng rau thủy canh BKFast chinh phục khách hàng nhé!

Thiết bị trồng rau thủy canh BKFast ứng dụng phương pháp trồng rau hiện đại

Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFast ứng dụng kỹ thuật trồng rau thủy canh tĩnh. Đây là phương pháp trồng rau hiện đại đã được nhiều nước áp dụng như: Isael, Canada, Nhật Bản…

Mô hình trồng rau thủy canh hồi lưu
Mô hình trồng rau thủy canh hồi lưu

Trồng rau thủy canh là phương pháp trồng rau không sử dụng tới đất. Phương pháp này sử dụng chính nguồn nước sinh hoạt để trồng rau. Là bước tiến quan trọng của ngành nông nghiệp, trồng rau thủy canh đã và đang tạo ra lối đi mới cho kỹ thuật trồng rau gắn với sự tiện ích và hiện đại.

Thiết bị trồng thủy canh BKFast ứng dụng kỹ thuật hiện đại
Thiết bị trồng thủy canh BKFast ứng dụng kỹ thuật hiện đại

Như vậy, thiết bị trồng rau thủy canh BKFast đã ứng dụng hiệu quả bước tiến mới của khoa học công nghệ. Việc trồng rau giờ đây không chỉ gắn với những người nông dân chốn thôn quê, làng mạc nữa. Ngay cả những gia đình ở chốn phồn hoa đô thị, không gian chật hẹp vẫn có thể tự tay trồng rau rồi.

Thiết bị trồng rau thủy canh BKFast được sản xuất từ những nguyên liệu an toàn tuyệt đối

Thiết bị trồng rau thủy canh BKFast được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PP và ABS. Đây là loại nhựa được đánh giá là an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Với ưu điểm không chất độc hại của PP mà thiết bị trồng rau thủy canh BKFast được đánh giá là an toàn với sức khỏe. Với đặc tính chịu được nhiệt độ cao của PP và  khả năng chịu va đập của ABS nên thiết bị trồng rau thủy canh BKFast có độ bền tuyệt vời.

Trồng rau thủy canh
Trồng rau thủy canh

Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFast phù hợp với mọi không gian

Được chế tạo sản xuất sau quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng. Thiết bị trồng rau thủy canh BKFast hội tụ ưu điểm: NHỎ GỌN – LINH HOẠT. Với diện tích trọn bộ thiết bị là 0,8 m2 rất nhỏ gọn. Với diện tích này chắc hẳn nhiều gia đình đã tìm ra được không gian phù hợp để trồng rau rồi. Hoàn toàn có thể tạo ra một vườn rau xanh ngay tại ban công hay sân thượng.

Trồng rau thủy canh trên ban công
Trồng rau thủy canh trên ban công

Bên cạnh đó, các thùng thủy canh trong bộ thiết bị còn có cái quai xách. Rất thuận tiện khi di chuyển tới các vị trí, linh hoạt với mọi không gian.

Thiết bị trồng rau thủy canh BKFast chẳng những đáp ứng nhu cầu tự cung ứng rau sạch. Mà còn là công cụ tạo ra không gian sống xanh mát cho các gia đình. Góp phần lớn trong việc tạo ra chất lượng sống cho các gia đình.

Chi phí của thiết bị trồng rau thủy canh BKFast phù hợp với mọi gia đình

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị trồng rau thủy canh. Để tìm được thiết bị chất lượng mà giá cả hợp là một bài toán khó cho các gia đình.

Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFAST phù hợp với mọi không gian
Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFAST phù hợp với mọi không gian

Với sứ mệnh đồng hành cùng sức khỏe của cộng đồng và tiến gần hơn với khách hàng. Công ty Cổ phần Sáng tạo Bách Khoa – đơn vị sản xuất ra thiết bị  có những hỗ trợ đặc biệt cho sản phẩm của mình. Chỉ chưa tới 1 triệu đồng bạn đã tạo ra được vườn rau thủy canh cho gia đình của mình.

Thiết bị trồng rau thủy canh BKFast vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng

Với thiết bị trồng rau BKFast bạn có thể tiến hành trồng mọi loại rau ăn lá cho gia đình mình. Mùa nào thức ấy, rau bốn mùa xanh tốt mà không phải chăm sóc nhiều chính là ưu điểm của bộ thiết bị.

Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFast dễ dàng sử dung
Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFast dễ dàng sử dung

Dinh dưỡng sử dụng trong quá trình trồng rau bằng thiết bị BKFast cũng là sản phẩm rất hoàn hảo. Bên cạnh việc bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho rau trồng. Dinh dưỡng thủy canh BKFast còn góp phần hỗ trợ việc trồng rau thủy canh trở nên đơn giản, dễ dàng. Có dinh dưỡng thủy canh BKFast bạn không cần mất nhiều thời gian chăm sóc rau trồng nữa.

Khi sử dụng thiết bị trồng rau BKFast bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản cùng những kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ chuyên viên của công ty sẽ giúp việc trồng rau của bạn trở nên đơn giản nhất.

Con đường thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFast chinh phục khách hàng

Thiết bị trồng rau sạch thuỷ canh BKFast
Thiết bị trồng rau sạch thuỷ canh BKFast

Luôn đề cao giá trị chất lượng của sản phẩm và niềm tin tiêu dùng của khách hàng. Chính là con đường mà chúng tôi  đưa thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFast vươn ra thị trường. Chặng đường ấy ngày càng được chứng minh khi thiết bị được cộng đồng người tiêu dùng lựa chọn. Để được trải nghiệm thực tế những cung bậc cảm xúc thú vị cùng thiết bị trồng rau thủy canh BKFast hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *