Thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST có ưu điểm gì?

Thị trường thiết bị vật tư trồng rau thủy canh ngày càng sôi nổi. Với rất nhiều đơn vị tung ra những bộ dụng cụ hỗ trợ cho việc trồng rau thủy canh. Chính điều này, vừa giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đồng thời cũng gây tâm lí hoang mang cho người tiêu dùng. Sản phẩm nào chất lượng? Sản phẩm nào hợp với nhu cầu của nhà mình? Sản phẩm nào tối ưu hơn? Bài viết này sẽ chỉ ra những ưu điểm của thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST để bạn tham khảo.

Các mô hình trồng thủy canh được ưu chuộng

Trồng rau thủy canh là phương pháp trồng rau hoàn toàn không sử dụng tới đất. Phương pháp này hoàn toàn sử dụng nguồn nước để tiến hành trồng rau. Một số mô hình trồng rau thủy canh đang được áp dụng nhiều ở Việt Nam.

Thủy canh hồi lưu

Mô hình trồng rau thủy canh hồi lưu
Mô hình trồng rau thủy canh hồi lưu

Đây là phương pháp thủy canh có xây hệ thống máy bơm kết hợp để cấp và thoát nước thường xuyên cho rau. Thủy canh hồi lưu mang lại năng suất cao tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu khá đắt đỏ. Ngoài ra, để ứng dụng được mô hình này đòi hỏi phải có hiểu biết chuyên sâu để tiến hành lắp đặt được hệ thống. Phù hợp với quy mô công nghiệp hơn là hộ gia đình.

Thủy canh tĩnh

Trồng rau thủy canh tĩnh trên sân thượng
Trồng rau thủy canh tĩnh trên sân thượng

Thủy canh tĩnh là phương pháp sử dụng các thùng chứa dinh dưỡng thủy canh ngay dưới gốc rau. Trong quá trình phát triển, rau trực tiếp hút dinh dưỡng ngay dưới thùng chứa mà không cần cung cấp thêm. So với thủy canh hồi lưu, thủy canh tĩnh tiết kiệm chi phí hơn và rất dễ dàng áp dụng.

Ưu điểm của thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST

Áp dụng phương pháp thủy canh tĩnh

Phương pháp thủy canh tĩnh có rất nhiều ưu điểm đặc biệt là dễ dàng ứng dụng. Không đòi hỏi kỹ thuật cao nhà nhà đều có thể áp dụng. Chính vì vậy, BKFAST đã nghiên cứu thiết bị trồng rau áp dụng phương pháp này để khách hàng dễ dàng sử dụng.

Chăm sóc vườn rau muống thủy canh tại nhà.
Chăm sóc vườn rau muống thủy canh tại nhà.

Giá thành rẻ

Thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST là sản phẩm nghiên cứu khoa học của đội ngũ kỹ sư trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với mục tiêu cung cấp nguồn rau sạch cho các bữa ăn ngon của nhà nhà. Vì sức khỏe của cộng đồng BKFAST muốn phổ biến hóa thiết bị của mình ra thị trường. Vì vậy, chi phí bỏ ra cho việc đầu tư thiết bị hoàn toàn hợp lý với mọi đối tượng khách hàng.

Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFAST tại siêu thị
Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFAST tại siêu thị

Chất liệu an toàn – Tuổi thọ cao

Thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST được làm từ nhựa nguyên sinh PP và ABS. Những loại nhựa này có đặc tính chịu được độ va đập mạnh, độ bền cao, độ bền chịu nhiệt cao nên bền với  ánh nắng mặt trời, chống thấm hiệu quả và không độc hại. Chính vì vậy, thiết bị có độ bền sử dụng lên đến trên 10 năm. Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị này.

Ưu điểm của thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST
Ưu điểm của thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST

Tiết kiệm diện tích – Năng suất cao

Một bộ thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST gồm: 6 thùng, 6 nắp và 36 rọ nhựa chuyên dụng. Với diện tích cả bộ thiết bị chỉ tới 0.8 m2 . Rất nhỏ gọn nhưng đủ sức cung cấp nguồn rau sạch cho gia đình từ 3-5 người sử dụng thường xuyên. Bạn có thể tận dụng không gian nhỏ hẹp tại khu ban công, sân thượng của nhà mình để trồng rau mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFAST rất tiết kiệm diện tích
Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFAST rất tiết kiệm diện tích

Dễ dàng sử dụng – Linh hoạt di chuyển

Bạn chỉ cần đặt các thùng của thiết bị tại khu vực bằng phẳng và có nhiều ánh sáng. Sau đó, tiến hành cho nước vào trong thùng là đã tạo ra môi trường tốt để trồng rau rồi. So với thủy canh hồi lưu, việc sử dụng thiết bị này đơn giản hơn rất nhiều. Tự bạn cũng có thể tạo ra được những vườn rau xanh đúng chuẩn khoa học.

Thiết bị trồng rau thuỷ canh BKFAST dễ dàng sử dụng
Thiết bị trồng rau thuỷ canh BKFAST dễ dàng sử dụng

Bên cạnh đó, mỗi thùng nhựa trong bộ thiết bị lại có thêm 1 quai xách. Thuận tiện cho việc di chuyển tới các vị trí khác nhau.

Thùng thủy canh BKFast rất dễ di chuyển
Thùng thủy canh BKFast rất dễ di chuyển

Đa dạng nguồn rau trồng

Thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST cho phép bạn trồng tất cả các loại rau ăn lá. Mùa nào thức ấy, với thiết bị này bạn có thể trồng mọi loại rau mình yêu thích.

Những loại rau thích hợp trồng theo phương pháp thủy canh tĩnh
Những loại rau thích hợp trồng theo phương pháp thủy canh tĩnh

Chống rong rêu nấm mốc

Việc trồng rau trong môi trường nước không tránh khỏi việc phát sinh rong rêu, nấm mốc. Tuy nhiên thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST được sản xuất với chất liệu chống rong rêu. Với màu xanh non trang nhã vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa tăng khả năng chống rong rêu phát sinh.

Chống rong rêu nấm mốc
Chống rong rêu nấm mốc

Được hỗ trợ tận tình

Khi tin tưởng sử dụng thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đơn vị sản xuất. Đội ngũ kỹ sư nông nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn suốt quá trình trồng rau. Với phương châm: “ vui lòng khách đến – hài lòng khách đi” mỗi khách hàng của BKFAST sẽ là một người tiêu dùng thông thái và được quan tâm đặc biệt.

Trồng rau sạch cho bữa ăn ngon với thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST

Với những ưu điểm trên, thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST ngày càng đến gần hơn với mọi nhà trên mọi miền đất nước. BKFAST hân hạnh là người đồng hành cùng bạn trong mọi bữa ăn ngon và sạch.

thiết bị trồng rau thủy canh bkfast
Thiết bị trồng rau thủy canh bkfast

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *