Bán thiết bị trồng rau thuỷ canh ở đâu?

Bán thiết bị trồng rau thuỷ canh ở đâu cung cấp nông nghiệp sạch cho hộ gia đình?

Trồng rau Thuỷ canh là gì? Bán thiết bị trồng rau ở đâu?

So với canh tác truyền thống, mô hình trồng rau thủy canh thể hiện nhiều ưu điểm, được mọi người rất quan tâm. K chỉ về quy mô và kỹ thuật sản xuất, bạn còn có thể trồng được ngay một vườn rau sạch ở ban công, sân thượng nhà mình. Vừa cung cấp nguồn rau sạch cho gia đình vừa tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp.

– Mô hình trồng rau thủy canh thường được hiểu đơn giản là “trồng rau không cần đất”. Cụ thể hơn là “trồng rau trong dung dịch”. Thủy canh là kỹ thuật trồng trực tiếp vào các môi trường dinh dưỡng hoặc giá thể như cát, trấu, vỏ xơ dừa, than bùn,…

Gieo hạt trong giá thể sơ dừa
Gieo hạt trong giá thể sơ dừa
Giá thể viên nén ươm hạt trồng rau thủy canh
Giá thể viên nén ươm hạt trồng rau thủy canh
Mút xốp trồng rau thủy canh
Mút xốp trồng rau thủy canh

– Lựa chọn được thiết bị thuỷ canh sử dụng tốt, an toàn hiệu quả là vấn đề rất nhiều người băn khoăn. Bán thiết bị trồng rau thuỷ canh? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Ưu điểm trồng rau thuỷ canh

– Cung cấp cho các loại rau trồng đầy đủ cũng như kịp thời. Như nhiều nguyên tố khoáng cần thiết, chất dinh dưỡng.Bảo đảm đủ ánh sáng, lượng khí CO2 cho quá trình quang hợp và Oxi cho quá trình hô hấp. Chính vì thế rau có thể phát triển khỏe mạnh theo ý muốn của người gieo trồng.

– Về dinh dưỡng: Trong phương pháp thủy canh, rau trồng cần dinh dưỡng nhiều hay ít trong từng giai đoạn đều được cung cấp đủ theo nhu cầu. Người trồng có thể dễ dàng điều chỉnh ngay hàm lượng dinh dưỡng.

– Về diện tích trồng: Có thể tạn dụng diện tích nhỏ như ban công, sân thượng, trước hiên…Những vị trí có ánh nắng giúp cây quang hợp tốt.

– Về sâu bệnh: Trồng bằng phương pháp thủy canh thì ít sâu bệnh hơn hẳn so với phương pháp trồng thông thường. Tăng khả năng chống lại bênh tật.

–  Về công chăm sóc: k tốn nhiều thời gian chăm sóc, đơn giản.

Tại sao cần phải trồng rau sạch tại nhà?

Trước tình trạng thực phẩm bẩn hiện nay. Rau nhiễm hóa chất độc hại ngày càng nhiều mà nguồn rau sạch thì trở nên khan hiếm dần. Để bảo vệ sức khỏe, nhiều gia đình đã lựa chọn cách tự trồng rau sạch tại nhà để sử dụng. Tuy nhiên, với những nhà có diện tích chật hẹp việc trồng rau theo phương pháp truyền thống sẽ là việc không khả thi.

Giới thiệu về thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST:

– Thiết bị trồng rau thuỷ canh BKFAST được chế tạo dựa trên phương pháp trồng rau thuỷ canh tĩnh. Với thiết kế thông minh, an toàn giúp mọi người dễ dàng trồng rau tại nhà dễ dàng, không tốn công chăm sóc…

01 Bộ trồng rau thủy canh BKFAST bao gồm:

  • 06 Thùng lớn (Mỗi thùng chứa 13,5 lít nước)
  • 06 Nắp nhựa
  • 36 Rọ nhựa
  • Tặng kèm: 36 Giá thể xơ dừa + 01 bộ dinh dưỡng thuỷ canh (Pha đủ cho 06 thùng lớn) + 01 túi hạt giống
bo-thiet-bi-trong-thuy-canh-bkfast
Bộ thiết bị trồng rau thuỷ canh BKFast

– Thiết bị trồng rau sạch BKFAST là giải pháp tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu rau củ quả sạch.

Đặc điểm:

  • Lắp ráp đơn giản, gọn gàng
  • Được làm hạt nhựa PP và ABS nguyên sinh đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm
  • Nhẹ, bền, đẹp, màu xanh lá cây giúp ngăn ngừa rêu
  • Trên thân thùng có lỗ thoát nước: Giúp pha nước dễ dàng (Nước trong thùng đến miệng lỗ thoát nước là đủ 13,5 lít nước), Khi trời mưa hoặc tưới nước không bị đọng gây ngập úng chết cây.

Bán thiết bị trồng rau thuỷ canh ở đâu?

Câu hỏi đã có lời lời giải đáp. Các bạn tin tưởng sử dụng sản phẩm Thiết bị trồng rau sạch tại nhà bằng phương pháp thủy thủy canh của BKFAST. Một sản phẩm tiện lợi, an toàn, dễ sử dụng….với những ưu điểm và lợi ích mà sản phẩm mang lại chắc chắn rằng sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon