Bạn Có Biết Dinh Dưỡng Thủy Canh?

Dinh dưỡng thủy canh là gì?

Dinh dưỡng thủy canh là các hợp chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng phát triển một cách tối ưu nhất. An toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người sử dụng.

Phương pháp trồng cây trong dinh dưỡng thuỷ canh được gọi là phương pháp thủy canh. Mô hình trồng cây bằng nước, hoàn toàn không sử dụng đến đất. Phương pháp này đã được nhiều gia đình áp dụng rất hiệu quả. Gia đình nội đô, chung cư k có diện tích trồng trọt vẫn đảm bảo cung rau xanh, sạch phục vụ bữa ăn ằng ngày.

Dinh Dưỡng Thủy Canh dạng bột

Dinh dưỡng dạng bột :

Thành phần chính có trong dinh dưỡng thủy canh dạng bột là các nguyên tố đa lượng như lân, đạm, kali,… Bên cạnh đó còn có nhiều nguyên tố vi lượng như: Fe,  Zn, Mn, Cu, B, Mo..

Dinh dưỡng dạng bột có thể được dùng trong pha chế dung dịch thủy canh đối với hệ thống giàn trồng cây ăn lá.

Những ưu điểm của dung dịch thủy canh dạng bột BKFAST

– Dinh dưỡng thuỷ canh Bio Grow BKFAST sử dụng dễ dàng ,đơn giản chỉ cần hòa tan với nước sạch. Sau đó có thể sử dụng ở hệ thống trồng thủy canh.

– Dinh dưỡng thuỷ canh Bio Grow BKFAST dễ dàng bảo quản, an toàn hơn trong khi vận chuyển. Đồng thời giúp tiết kiệm diện tích hơn với thùng chứa dung dịch lỏng. Từ đó tiết kiệm chi phí vận chuyển, tiết kiệm chi phí sử dụng.

– Dinh dưỡng thuỷ canh Bio Grow BKFAST phù hợp với nhiều loại cây trồng, cho cả cây ăn quả , củ hay rau ăn lá.

dinh-duong-thuy-canh-bkfast
Dinh Dưỡng Thủy Canh Dạng Bột Bio Grow BKFAST

– Cũng giống như dung dịch thủy canh dạng lỏng. Bio Grow BKFAST không có chất gây hại ,an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

–  Sản phẩm được sản xuất chuyên dụng dành cho trồng cây theo phương pháp thủy canh. Chúng tạo ra một môi trường dinh dưỡng hoàn hảo và tốt nhất cho cây sinh trưởng. Giúp phát triển, tạo các sản phẩm rau dinh dưỡng, an toàn,tươi ngon.

–  Dinh dưỡng trồng cây dạng bột BKFAST thích hợp cho cả hai phương pháp thủy canh tĩnh và thủy canh hồi lưu.

– Bột dinh dưỡng thủy canh với đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cây. Có thể sử dụng cho việc trồng rau với đất thay thế cho nhiều loại phân bón khác.

Nhược điểm của dinh dưỡng thủy canh dạng bột:

– Dinh dưỡng thủy canh dạng bột khó pha chế. Quy trình pha chế phức tạp và nếu không hiểu rõ về các hợp chất rất dễ pha sai nồng độ. Chất lượng dung dịch không đảm bảo, ảnh hưởng đến hiệu quả gieo trồng. – Tốn nhiều thời gian cho việc pha chế hơn khi sử dụng dung dịch thủy canh pha sẵn, không đảm bảo tính tiện dụng.   Trên đây là những thông tin về ưu nhược điểm của dinh dưỡng thủy canh dạng bột mà BKFAST giới thiệu. Qua đó, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho hệ thống trồng rau thủy canh của gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon