Giảm thiểu chi phí trồng rau sạch với thiết bị thông minh

Hiện nay, nhu cầu về thực phẩm sạch đang làm một nhu cầu cần thiết và đang nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ một người mà còn là vấn đề của toàn xã hội. Một bữa ăn hàng ngày thì không thể nào bỏ qua được những thực phẩm như rau của quả. Chính vì thế, rau sạch là một loại thực phẩm đang được đông đảo người dân săn đón cũng như tự cung cấp cho gia đình của mình. Chi phí trồng rau sạch tại những trang trại được đầu tư kỹ lưỡng là một khoảng không hề nhỏ. Chính vì thế mà nhiều gia đình đã tận dụng không gian nhà của mình để có thể trồng được sau sạch cho gia đình mình. Nhưng liệu những cách này có thực sự hiệu quả và tiết kiệm hay không.

Sau đây công ty BKFast xin chia sẻ với các bạn những cách trồng rau sạch được áp dụng phổ biến nhất hiện nay:

1. Khay trồng

Hiện nay tại các thành phố lớn, việc có cho mình một khôn gian để trồng cây xanh đã khó. Và điều này càng khó hơn khí nhiều gia đình đang muốn tự chủ cho mình nguồn thực phẩm đó là rau sạch.

trong-rau-thuy-canh-tren-san-thuong
Trồng rau thủy canh trên sân thượng

Nhiều gia đình đã lựa chọn phương pháp đó là tận dụng những thùng xốp, những xô cũ. Hay hiện đại hơn là những chậu nhựa thông minh để trồng rau sạch. Giá trung bình của những thùng xốp này thường giao động trong 50.000đ đến 70.000đ/ thùng. Nhưng những loại thùng thày thường chiếm nhiều không gian nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu của gia đình. Những thùng xốp này thường không chắc chắn, dễ vỡ sau va chạm. Thường phải được cắt bỏ để phù hợp với không gian cũng như cây trồng nên tốn thời gian và tiền bạc. Đối với những chậu nhựa thì chi phí cao hơn. Kèm theo đó là cần thêm nhưng giá đỡ để có sắp xếp chúng một cách tối ưu nhất.

Cũng theo kinh nghiệm của những gia đình đã trồng rau sạch trên sân thượng. Tại những thành phố lớn thì chỗ này cần thiết phải có mái che. Nhưng nếu không may mắn, tầng thượng gia đình bạn không hề có mái che. Bạn cần sử dụng những loại thùng cao cấp giúp đảm bảo được không bị ngập úng do trời mưa. Muốn đáp ứng được nhu cầu rau sạch thì mỗi gia đình cần khoảng 20 -30 khay xốp để trồng, với chi phí trồng rau sạch trung bình khoảng 500.000đ và nếu dùng hay chậu nhựa thì khoảng trên 1tr đồng.

2. Lắp đặt giàn trồng rau sạch

Với những gia đình có không gian nhỏ thì khó khăn hơn. Bạn nên làm giàn để có thể đặt những hay, thùng lên trồng rau cũng là một giải pháp. Với thiết kế 2 kệ cao 3 tầng khoảng 1.2m, rộng khoảng 1.6m có thể chứa được 6 khay xốp thì giá khoảng 500.000đ/ kệ. Nếu bạn không thể tự thiết kế mà nhờ đến công ty thì giá cả có thể đắt hơn. Trong khoảng giao động từ 1.2tr đến trên 4tr đồng cho toàn bộ chi phí trồng rau sạch tại nhà

3. Trồng bằng đất

Đây là cách thông thường và phổ biến nhất hiện nay. Thế nhưng, tại các đô thị lớn và đông dân cư thì việc này rất khó khăn. Chất lượng đất không đảm bảo, dể gây bệnh cho cây trồng. Và vấn đề đặc biệt đó chính là không có đất để có thể trồng rau như ý muốn.

chuan-bi-dat-trong-phu-hop-duoc-xu-ly-ky-cang
Chuẩn bị đất trồng phù hợp, được xử lý kĩ càng

Những cách trên đều có những mặt lợi và hạn chế riêng của nó. Mỗi gia đình nên cân nhắc tìm ra giải pháp để có thể đáp ứng nhu cầu rau sạch hiện nay một cách thông minh nhất. Hiện nay, công ty BKFAST đang cung cấp thiết bị trồng rau sạch BKFAST. Đây hứa hẹn là một giải pháp thông minh và tiết kiệm cho gia những gia đình có nhu cầu hiện nay.

Thiết bị trồng rau sạch Bfkast được được chế tạo dựa trên phương pháp trồng rau thuỷ canh tĩnh. Với thiết kế thông minh, tiện lợi giúp mọi người dễ dàng trồng rau tại nhà dễ dàng mà không hề tốn công chăm sóc…

thiet-bi-trong-rau-thuy-canh-tai-nha-bkfast
Thiết bị trồng rau tại nhà bằng phương pháp thủy canh BKFAST

Đặc điểm của thiết bị này:

  • Cách lắp ráp đơn giản, gọn gàng, không chiếm nhiều không gian
  • Được làm hạt nhựa PP và ABS nguyên sinh giúp đảm bảo được những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Sản phẩm thiết kế nhẹ, bền. Có màu xanh lá cây giúp ngăn ngừa rêu gây ảnh hưởng đến chất lượng rau
  • Đặc biệt trên thân có hệ thống lỗ thoát nước giúp giữu lượng nước ổn định không gây ngập úng cho cây trồng

Đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn mang đến cho bạn những lứa rau bội thu và an toàn cho gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon