Chỗ bán dung dịch thủy canh uy tín, chất lượng, an toàn cho sức khỏe

Chỗ bán dung dịch thủy canh nào uy tín và chất lương? Đây chắc chắn là câu hỏi mà bất cứ người nào quan tâm đến phương pháp trồng rau thủy canh đều băn khoăn. Vì dung dịch thủy canh chiếm vai trò quan trọng trong việc trồng rau bằng phương pháp thủy canh. Nó quyết định đến sự sinh trưởng, phát triển, thời gian thu hoạch của cây trồng.

rau-trong-thuy-canh
Rau trồng bằng phương pháp thủy canh

Chỗ bán dung dịch thủy canh nào uy tín, chất lượng ?

Ưu điểm của trồng rau thủy canh

Rau sạch, là một vấn đề vô cùng quan trọng và cấp bách trong giai đoạn hiện nay. Người trồng rau ngày càng dùng quá nhiều chất hóa học có hại vào trong rau.  Điều này khiến cho con người mất dần đi lòng tin về thực phẩm rau sạch. Giải pháp để giải quyết tối ưu cho vấn đề này là trồng rau thủy canh. Vì trồng rau thủy canh có vô vàn các ưu điểm như sau:

 • Phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế xã hội, đặc biệt là đô thị có đất hạn chế.
 • Dễ dàng kiểm soát được các điều kiện phát triển của cây nên có thể trồng được nhiều vụ.
 • Rau lớn nhanh, năng suất cao hơn từ 20 – 50% so với phương thức trồng truyền thống.
 • Hạn chế tối đa lượng sâu bệnh cho rau.
 • Tránh được tình trạng rau bẩn tràn lan trên thị trường như hiện nay.
 • Phù hợp trồng nhiều loại rau.
 • Nước được sử dụng tối ưu, không bị thất thoát nhiếu so với khi trồng trong đất.
 • Mang lại không gian dễ chịu, tươi mát mà vẫn sạch sẽ.
dung-dich-thuy-canh
Chỗ bán dung dịch thủy canh uy tín – BKFAST

Vai trò quan trọng của dung dịch thủy canh trong việc trồng rau thủy canh

Dung dịch thủy canh là dung dịch chứa các chất dinh dưỡng mà cây có thể hấp thụ. Nó giúp cho cây sinh trưởng và phát triển tốt. Dung dịch thủy canh thường bao gồm 3 thành phần chính là: nguyên tố đa lượng,trung lượng và vi lượng. Mỗi thành phần có các vai trò khác nhau.

Chất dinh dưỡng đa lượng là thành phần chính, quan trọng nhất cho cây trồng bao gồm: N,K,P.

 • N là thành phần quan trọng trong sự phát triển của cây trồng. Thiếu N dẫn đến tình trạng lá vị vàng, thân chuyển thành màu tím. Ngược lại nếu thừa N lại dẫn đến tình trạng cây phát triển nhanh, lá xanh đậm và dễ bị sâu bọ tấn công.
 • K:  nếu thiếu hụt K cây chậm phát triển trong khi các lá hình thành một lớp nấm, và cây rất dễ bị nấm tấn công.
 • P giúp cây phát triển rễ. Thiếu hụt phosphorus sẽ làm cho cây ngừng phát triển và chuyển sang màu xanh đậm, lá chuyển sang màu vàng.

Ngoài ra còn có nguyên tố trung lượng và vi lượng là nguyên tố dinh dưỡng cây cần hấp thụ. Nhưng ít hơn nhiều so với nguyên tố đa lượng. Giúp cho quá trình của cây phát triển hoàn hảo nhất, tránh mọi loại sâu bệnh.

Chỗ bán dung dịch thủy canh uy tín- BKFAST

Chỗ bán dung dịch thủy canh uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng chính là BKFAST. Dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFAST cung cấp đầy đủ các khoáng chất ĐA – TRUNG – VI LƯỢNG cho cây. Đồng thời bổ sung vi sinh chuyển hóa chất vô cơ thành hữu cơ giúp cây dễ hấp thụ. Không những cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây, dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFAST còn đáp ứng nhiều nhu cầu khác mà khách hàng quan tâm như: giá rẻ, dễ sử dụng, dễ vận chuyển, và phù hợp với tất cả các loại rau ăn lá. Với một sản phẩm tích hợp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cả quá trình phát triển của cây. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian chăm sóc rau.

cho-ban-dung-dich-thuy-canh
Chỗ bán dung dịch thủy canh Bio Grow BKFAST

Sử dụng và pha dung dịch Bio Grow như thế nào?

Dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFAST có trọng lượng là 260g được đóng thành 6 túi nhỏ đều nhau. Việc này giúp cho việc sử dụng trở lên dễ dàng phù hợp với từng quy mô của các gia đình khác nhau. Cách sử dụng rất đơn giản, mỗi gói nhỏ hòa tan vào 15 lít nước sau đó đổ vào thùng để trồng rau thủy canh. Vậy là bạn đã yên tâm về sự phát triển của cây mà không cần thêm bất kì loại phân bón nào khác.

Ngoài Dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFAST, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ dụng cụ trồng rau thủy canh: rọ thủy canh, hạt giống thủy canh,….

Với những thông tin về dinh dưỡng thủy canh trên đây. Hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được địa điểm uy tín mua hàng cho gia đình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi lựa chọn mua sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

SĐT chăm sóc khách hàng: 0914.540.555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon