Bán thiết bị trồng rau thủy canh ở đâu uy tín?

Trong cuộc sống hiện đại và phát triển thì việc tạo thêm những không gian xanh là vô cùng quan trọng. Tăng diện tích trồng rau được coi là giải pháp xanh cho cuộc sống. Ngày nay ngoài việc trồng rau bằng đất thì trồng rau thủy canh được áp dụng rất rộng rãi. Phương pháp này đem lại nguồn rau sạch và cho năng suất cao. Vậy nơi bán thiết bị trồng rau thủy canh ở đâu an toàn, chất lượng cao thì BKFast sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

Phương pháp trồng rau thủy canh là gì?

Trồng rau thủy canh là phương pháp trồng rau áp dụng khoa học- kĩ thuật tiên tiến. Trồng rau theo cách này rất đơn giản và đem lại hiệu quả cao. Thay thế cho việc trồng rau trên đất bằng việc trồng rau bằng nước. Pha nước với dinh dưỡng thủy canh để tạo được môi trường dinh dưỡng cho cây trồng. Cây trồng sẽ được ươm trong các giá thể thủy canh thay cho đất. Với cách trồng này cây trồng sẽ được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ nhất.

Rau được ươm trên giá thể thủy canh.

Ưu điểm của trồng rau thủy canh

  • Trồng rau thủy canh đơn giản, tiết kiệm thời gian do không cần chăm sóc nhiều.
  • Không sử dụng thuốc trừ sâu, chất bảo quản trong quá trình trồng rau.
  • Rau trồng là nguồn rau sạch có chất lượng cao. Đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Phù hợp với nhiều điều kiện không gian sống. Có thể áp dụng với cả quy mô công nghiệp và hộ gia đình.
Hành được trồng tại khu vực ban công bằng phương pháp thủy canh.

Những mô hình trồng thủy canh phổ biến

Trồng rau thủy canh có rất nhiều dạng: thủy canh hồi lưu, thủy canh tĩnh và thủy canh trụ đứng. Thủy canh tĩnh và thủy canh hồi lưu là hai dạng phổ biến nhất.

Thủy canh hồi lưu

Cải đuôi phụng trồng thủy canh.

Thủy canh hồi lưu sử dụng hệ thống tuần hoàn để cung cấp dung dịch dinh dưỡng cho cây. Các loại giàn thủy canh được sử dụng có thể là dàn chữ Z, chữ A, dàn ngang,.. Trồng rau bằng cách này hạn chế việc thối rễ, chết cây, đem lại năng suất cao. Tuy nhiên chi phí cao và hệ thống lắp đặt phức tạp nên cần tìm hiểu trước khi áp dụng.

Thủy canh tĩnh

Rau trồng bằng phương pháp thủy canh tĩnh tại ban công.

Là mô hình trồng rau thủy canh trên các thùng thủy canh. Lượng nước dinh dưỡng thủy canh được chứa trong thùng thủy canh. Cây trồng sẽ hút trực tiếp dinh dưỡng trong các thùng để nuôi cây. Trồng bằng cách này có ưu điểm: tiết kiệm diện tích, năng suất cao, không cần chăm sóc. Có thể thiết kế thêm máy sục khí O2 để tạo thêm O2 cho rễ, hạn chế tình trạng thối rễ. Do đơn giản hơn nên phương pháp này cũng được áp dụng phổ biến hơn.

Bán thiết bị trồng rau thủy canh ở đâu thì an toàn?

Với những lợi ích do phương pháp thủy canh mang lại nên phương pháp này ngày càng được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên với những người bắt đầu thì việc tìm địa chỉ bán thiết bị trồng rau thủy canh rất quan trọng.

Bạn nên tìm những địa chỉ đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

  • Có sự kiểm nghiệm và cho phép hoạt động của Bộ Y Tế hoặc Trung tâm Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Các thành phần và chất lượng của sản phẩm được cung cấp đầy đủ tới khách hàng.

Bộ thiết bị trồng rau sạch thủy canh của BKFast đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFast

Là sản phẩm nghiên cứu và tâm huyết của đội ngũ kĩ sư có chuyên môn cao. Được áp dụng tại rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước.

Đây là sản phẩm trồng rau thủy canh được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam, hàng Việt Nam chất lượng cao. Có kiểm nghiệm và cho phép của Bộ Y Tế.

Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFast áp dụng theo phương pháp thủy canh tĩnh. Một bộ thiết bị bao gồm: 6 thùng nhựa, 6 nắp nhựa, 36 rọ thủy canh. Diện tích trồng tối thiểu là 0,8m2, thích hợp trồng ở nhiều không gian khác nhau.

Hiện nay bạn có thể gieo trồng tất cả các loại rau ăn lá, một số loại hoa và rau ăn quả bằng Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFast.

Trồng rau bằng bộ thiết bị BKFast cho hiệu quả cao.

Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFast chắc chắc sẽ là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi:’’bán thiết bị trồng rau thủy canh ở đâu thì an toàn?”

Mọi thắc mắc về việc ’’bán thiết bị trồng rau thủy canh ở đâu thì an toàn?” xin vui lòng liên hệ qua: 0914 540 555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon