Bộ thiết bị thuỷ canh Bkfast

Ngày nay, cuộc sống càng phát triển, vấn đề về sức khoẻ được mọi người đặt lên hàng đầu. Việc lựa chọn thực phẩm sạch, đặc biệt là nguồn rau sạch được các bà nội trợ vô cùng quan tâm. Vì vậy, bộ thiết bị thuỷ canh Bkfast chính là giải pháp trồng rau sạch hiện đại, hiệu quả với gia đình.

bo-thiet-thuy-canh-bkfast
Bộ thiết bị thuỷ canh BKFast

Bộ thiết bị thuỷ canh Bkfast là dạng mô hình thuỷ canh nào ?

Nếu như mô hình thuỷ canh hồi lưu chi phí đầu tư khá lớn và việc lắp đặt phức tạp. Thì mô hình thuỷ canh tĩnh mà bộ thiết bị thuỷ canh Bkfast áp dụng lại vô cùng đơn giản,. Bạn không cần nhiều kỹ thuật, lại tiết kiệm thời gian cũng như công sức chăm sóc . Đặc biệt, bộ thiết bị thủy canh Bkfast cho năng suất và chất lượng không thua kém gì rau trồng trong môi trường đất thông thường. Ngoài ra, còn đáp ứng tiêu chí tươi non, an toàn, cung cấp dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin .

Tạo ra một mô hình thủy canh tĩnh cho gia đình là một điều hoàn toàn dễ dàng. Chỉ với chi phí ban đầu chưa đến 1 triệu đồng, bạn sẽ có nguồn rau sạch sử dụng thường xuyên.

Bộ thiết bị thuỷ canh Bkfast bao gồm những gì ?

bo-thiet-bi-thuy-canh-Bkfast

Thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST được làm từ 100% nhựa nguyên sinh PP và ABS. Đây là loại nhựa duy nhất dùng trong an toàn thực phẩm, tuyệt đối an toàn sức khỏe. Với độ bền trên 10 năm sẽ là người bạn đồng hành cùng mọi nhà trên hành trình phủ xanh không gian với rau thủy canh an toàn. Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn phù hợp với các gia đình có diện tích hẹp, các khu chung cư.

Một điểm nổi trội trong bộ thiết bị là Dinh dưỡng thủy canh BKFAST. Ngoài cung cấp đầy đủ các chất đa-trung-vi lượng cho cây trồng. Dinh dưỡng thủy canh BKFAST còn cung cấp thêm thành phần Vi sinh vật. Giúp chuyển hóa các hợp chất vô cơ thành hữu cơ, giúp làm giảm nồng độ đạm và kim loại nặng còn tồn dư lại rau. Đây là điểm khác biệt nổi bật nhất mà các dinh dưỡng thủy canh khác chưa có.

bộ thiết bị thuỷ canh Bkfast

Bộ thiết bị thuỷ canh Bkfast trồng được gần như tất cả các loại rau . Bao gồm:

  1. Rau ăn lá : cải ngọt, cải bẹ xanh, cải chip, cải mơ Hoàng Mai, cải bó xôi, cải canh lá vàng, xà lách cuộn, xà lách xoăn xanh, xà lách xoăn tím, rau muống, rau dền đỏ, rau diếp thơm,cải cúc,rau đay,…
  2. Rau thơm: hành lá, húng quế, mùi tàu (ngò gai), mùi tía, tía tô, kinh giới, cần tây,…
  3. Rau ăn quả: cà chua bi, đậu bắp, đậu cô-ve, mướp, bầu, bí,..

Liên hệ để được hỗ trợ: 0914 540 555.

Địa chỉ: Nhà B, Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Bài viết liên quan:

5 loại rau ăn lá dễ trồng

Các loại rau thủy canh tốt cho người cao huyết áp

Hướng dẫn chăm sóc vườn rau thủy canh đúng cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon