Bột thủy canh trồng sen giúp việc trồng sen thủy canh trở nên dễ dàng!

Bột thủy canh trồng sen mua ở đâu? Bột thủy canh trồng sen nào tốt và an toàn với sức khỏe mỗi người? Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với các mức giá thành khác nhau. Nhưng chất lượng vẫn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Công Ty Sáng tạo bách khoa BKFAST là đơn vị chuyên sâu về thủy canh. Bột thủy canh trồng sen dưỡng chất này cung cấp các giải pháp toàn diện và đồng bộ về trồng sen thủy canh. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho những ai muốn mua sản phẩm chất lượng cao.

trong-sen-thuy-canh
Trồng sen bằng phương pháp thủy canh

Bột thủy canh trồng sen nào tốt? Tại sao phải chọn bột thủy canh?

Nếu tính dễ sử dụng và giá cả là tiêu chí quan trọng thì bột thủy canh là một lựa chọn hoàn hảo. Không cần phải quan tâm đến các loại cây trồng khác nhau và giai đoạn sinh trưởng… Nếu bạn là người mới thử nghiệm phương pháp trồng sen thủy canh. Nếu bạn chưa có kiến thức về thủy canh thì bột thủy canh là điều đầu tiên bạn nên nghĩ tới. Bạn không thể sử dụng phân ủ từ thùng rác của mình. Bạn cần bột thủy canh dinh dưỡng!

Thành phần bột thủy canh trồng sen như thế nào?

Bột thủy canh trồng sen đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Bạn cảm thấy hoang mang không biết dinh dưỡng thủy canh nào tốt nhất? Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về các thành phần cấu tạo nên nó nhé!

Bột thủy canh trồng sen là hỗn hợp các vi chất, khoáng chất và các chất dinh dưỡng có thể hòa tan mà để cây hấp thụ. Thông thường gồm: Bo, Canxi, Cacbon, clo, đồng, sắt, mangan, nitơ, kali, natri, kẽm,… được pha theo tỉ lệ nhất định.

Các nguyên tố này thường được chia thành 3 nhóm: nhóm đa lượng, trung lượng và vi lượng. Đa lượng và trung lượng là những nguyên tố được cây sử dụng nhiều như: phốt pho, nitơ, kali, canxi, manhê, lưu huỳnh… Nhóm vi lượng như đồng, kẽm, sắt, clo, molypden, mangan…

Xét về dinh dưỡng vô cơ và hữu cơ thì dinh dưỡng hữu cơ an toàn tuyệt đối hơn. Vì nó hoàn toàn tự nhiên cho rau hữu cơ không chất hóa học. Còn bột thủy canh vô cơ của BKFAST phù hợp với rau ăn lá và sen thủy canh. Dung dịch này đảm bảo an toàn vì đã được BKFAST nghiên cứu, thử nghiệm nhiều lần. Dung dịch dinh dưỡng có nồng độ an toàn, phù hợp với nhiều loại rau ăn lá trồng thủy canh. Nhờ đó, bạn sẽ có thể yên tâm trồng rau không lo bị dư các thành phần hóa học trên rau.

Hiện bột thủy canh nào tốt nhất? Bột thủy canh mua ở đâu?

Thật khó để nói dinh dưỡng thủy canh nào tốt nhất. Vì ở mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, nhiều người trồng rau thủy canh vẫn tin dùng và lựa chọn Dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFAST.

Vì ở bột thủy canh BKFAST hội tụ được nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Bột thủy canh Bio Grow BKFAST phù hợp với rất nhiều loại cây, hoa, rau của quả.
  • Chứa đầy đủ nguyên tố vi lượng, trung lượng và đa lượng  cung cấp dưỡng chất cho cây phát triển.
  • Tối ưu hóa quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng và tăng cường sự trao đổi chất. Việc này giúp tăng hiệu quả sống sót khi cây thiếu chất dinh dưỡng, giúp cây phát triển tốt hơn.
  • Dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFAST đã được kiểm định chất lượng. Sản phẩm này không chứa các độc tố. Tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường.
Các mẫu dinh dưỡng thủy canh
-40%
Original price was: 450.000 ₫.Current price is: 270.000 ₫.
-42%
Original price was: 900.000 ₫.Current price is: 525.000 ₫.
-37%
Original price was: 150.000 ₫.Current price is: 95.000 ₫.
-43%
Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 850.000 ₫.

 

Dung dịch thủy canh mua ở đâu? Làm sao để liên hệ đặt mua sản phẩm?

Dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFAST sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng mua dinh dưỡng thủy canh.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy canh như: Thiết bị trồng rau thủy canh, rọ trồng rau thủy canh, giá thể trồng rau thủy canh,…

Khi mua sản phẩm, để đảm bảo được hiệu quả và chất lượng rau trồng. Bạn nên chú ý những điểm sau:

  • Cần phải có bút đo pH, đo PPM để đảm bảo độ pH thích hợp với cây.
  • Luôn giữ pH ở môi trường trung tính từ 5.5 – 6.5 để cây phát triển tốt nhất.
  • Dung dịch thủy canh cần pha đúng tỷ lệ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.
  • Đậy kín nắp sau khi sử dụng để bảo vệ chất lượng của dung dịch.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi lựa chọn mua sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

https://bkfast.vn/bo-trong-rau-thuy-canh/

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon