Dung dịch thủy canh giá rẻ mua ở đâu?

 

Trồng rau sạch bằng phương pháp thủy canh ngày càng được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn về cách lựa chọn dung dịch thủy canh khi trồng. Qua bài viết này BKFast sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ mua dung dịch thủy canh giá rẻ, tốt nhất trên thị trường.

Tác dụng của dung dịch thủy canh

Trồng rau xanh tốt nhờ sử dụng dinh dưỡng thủy canh.

Dung dịch thủy canh là yếu tố quan trọng nhất trong phương pháp thủy canh. Nó bao gồm đầy đủ các thành phần dinh dưỡng vô cơ và hữu cơ cung cấp cho cây trồng. Các nguyên tố đa trung vi lượng được xác định với hàm lượng, tỉ lệ chuẩn. Vì vậy dung dịch thủy canh nổi bật với những tác dụng sau:

  • Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để cây trồng phát triển trong điều kiện tối ưu nhất.
  • Tăng năng suất, chất lượng rau.
  • Thúc đẩy phát triển rễ, tạo lá xanh tốt.
  • Tạo sức đề kháng cao chống lại các loại sâu bệnh, bệnh tật.

Vì vậy lựa chọn dinh dưỡng thủy canh tốt là bước đầu tiên nếu bạn đang muốn trồng một vườn rau thủy canh. Sau đây là gợi ý cho bạn địa chỉ mua dung dịch thủy canh giá rẻ, chất lượng cao.

Địa chỉ mua dung dịch thủy canh giá rẻ, chất lượng cao

Dinh dưỡng thủy canh BKFAST an toàn uy tín

Hiện nay trên thị trường tràn lan các loại dung dịch thủy canh. Bên cạnh những loại dung dịch thủy canh tốt thì cũng không ít những loại hàng giả, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Những dung dịch thủy canh kém chất lượng rất dễ gây ra các chất tồn dư trong cây trồng. Ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Dung dịch thủy canh BKFast Bio Grow là một trong những dung dịch thủy canh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Có thể sử dụng đa dạng cho các loại cây trồng. Có thể kể đến như cây rau ăn lá, ăn quả và một số loại cây hoa khác. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong dinh dưỡng thủy canh BKFast có những gì.

Kiểm định và chất lượng

Dinh dưỡng thủy canh BKFast được kiểm định và cấp phép tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Là một trong những dung dịch thủy canh có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Quy cách đóng gói

Quy cách đóng gói dinh dưỡng thủy canh BKFast

Một gói dung dịch thủy canh BKFast có trọng lượng 260gram. Mỗi gói bao gồm 6 gói nhỏ để người sử dụng có thể pha dễ dàng nhất. Mỗi gói nhỏ pha đủ 15l nước.

Dinh dưỡng thủy canh BKFast bao gồm đầy đủ các thành phần đa- trung- vi lượng. Cung cấp cho cây trồng những thành phần dinh dưỡng tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng

Cung cấp dinh dưỡng cho rau trồng thủy canh

Cây rau thông thường sau 5-7 ngày từ khi gieo trồng mới tiến hành pha dinh dưỡng thủy canh.

Trong mỗi gói nhỏ của BKFast bao gồm các túi được đánh số từ S1- S8. Cho lần lượt các gói từ S1- S7 vào thùng thủy canh. Pha đều và khuấy tan. Riêng gói S8 được pha trước ngày thu hoạch ra một tuần. Để cung cấp thêm các hàm lượng hữu cơ cho cây trồng.

Giá thành

Với những tác dụng vô cùng tuyệt vời nhưng dung dịch thủy canh BKFast lại có một mức giá vô cùng hợp lí.

Giá thành: 95.000 VNĐ/ gói 260gram.

Địa chỉ: Nhà B- Nguyễn Hiền- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Một vài lưu ý khi trồng và sử dụng dung dịch thủy canh

Trồng rau thủy canh tại nơi có nhiều nắng.
  • Khi trồng rau thủy canh nên đặt tại nơi có nắng chiếu trực tiếp 5-6 giờ mỗi ngày. Điều này giúp cây quang hợp được tốt nhất.
  • Tưới thêm nước cho lá, bổ sung trong những ngày nắng gắt.
  • Dung dịch thủy canh sau khoảng 2-3 tháng bổ sung thêm một lần. Đảm bảo cung cấp dinh dưỡng đầy đủ nhất cho cây trồng.
  • Có thể áp dụng nhiều hình thức trồng thủy canh khác nhau. Có thể kể đến như: thủy canh tĩnh, thủy canh hồi lưu, thủy canh trụ đứng,… Tuy nhiên nếu áp dụng tại hộ gia đình thì trồng rau thủy canh tĩnh là hợp lí nhất. Bạn có thể tham khảo Bộ thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFats. Gieo trồng dễ dàng và cho năng suất cao.
Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKfast.

Hy vọng qua bài viết này BKFast bạn đã có được địa chỉ đặt mua dung dịch thủy canh giá rẻ tốt nhất.


Bài viết liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon