Mua dinh dưỡng trồng rau thủy canh tại Hà Nội

 

Thật khó tin ngay giữa lòng Hà Nội chật chội nhiều hộ gia đình vẫn có không gian xanh mát của những vườn rau tươi tốt. Đó chính là khi kỹ thuật trồng rau thủy canh được áp dụng rộng rãi. Trồng rau thủy canh cần cung cấp dinh dưỡng gì? Địa chỉ mua dinh dưỡng trồng rau thủy canh tại Hà Nội  uy tín? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Trồng rau thủy canh tại Hà Nội

Trồng rau thủy canh là việc trồng rau trong môi trường nước, không sử dụng tới đất. Phương pháp này rất phù hợp với cư dân Hà thành – chốn đất đai đắt đỏ và khan hiếm.

Trồng rau sạch thủy canh trên ban công

Hiện nay, các gia đình không có diện tích đất vườn để trồng rau truyền thống thường áp dụng kỹ thuật trồng rau này. Việc áp dụng mô hình trồng rau thủy canh giúp các gia đình có được nguồn rau sạch hàng ngày mà không cần phải có đất. Tận dụng các ban công, sân thượng những vườn rau thủy canh xanh tốt ngay giữa lòng đô thị đã xuất hiện.

Những vườn rau thủy canh tại ban công các nhà phố Hà Nội

Rau thủy canh có cần cung cấp dinh dưỡng không?

Cũng giống như trồng rau trong đất, rau thủy canh cũng cần cung cấp dinh dưỡng. Dinh dưỡng thủy canh không thể thiếu cho quá trình trồng rau thủy canh. Vừa là môi trường, vừa là nguồn sống của rau thủy canh.

Chăm sóc rau thủy canh rất cần thiết

Dinh dưỡng trồng rau thủy canh bao gồm các thành phần đa – trung và vi lượng.  Những thành phần dinh dưỡng này giúp cho quá trình sinh trưởng và phát triển của rau thủy canh được tốt nhất.

Mua dinh dưỡng thủy canh tại Hà Nội

Ở Hà Nội, việc trồng rau thủy canh rất phổ biến. Việc chọn lựa và mua dinh dưỡng thủy canh tại Hà Nội không phải là điều quá khó khăn. Có thể kể đến một vài đơn vị chuyên cung cấp về dinh dưỡng và thiết bị trồng rau thủy canh như: BKFAST, Lisado, Thủy Canh Bio,…

Thương hiệu BKFAST

Bạn nên lưu ý về thành phần và nồng độ của dinh dưỡng với rau trồng của bạn.

Dinh dưỡng thủy canh tại Hà Nội loại nào tốt?

Dinh dưỡng thủy canh BKFAST là một trong những sản phẩm tốt nhất cho rau thủy canh. Sản phẩm là sự phối hợp nguyên tố đa – trung – vi lượng cung cấp dinh dưỡng giúp cho cây trồng tăng trưởng, phát triển tối ưu nhất về thân lá cũng như nâng cao chất lượng của rau.

Trồng rau thủy canh bằng thiết bị của BKFAST

Những ưu điểm của dinh dưỡng thủy canh BKFAST

  • Dễ dàng sử dụng, chỉ cần pha với nước sạch theo tỷ lệ tương đương cho từng loại rau trồng là có thể sử dụng được.
  • Giúp tiết kiệm chi phí.
  • Sản phẩm này có thể sử dụng cho nhiều loại rau.
  • An toàn cho người sử dụng và trong quá trình trồng rau không phát sinh các chất độc hại.
  • Được kiểm định chặt chẽ từ Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng mới đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng.
Rau được trồng bằng thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFAST

Cách sử dụng dinh dưỡng thủy canh BKFAST

Dinh dưỡng thủy canh BKFAST được đóng gói thuận tiện cho quá trình sử dụng. Mỗi gói gồm 6 túi nhỏ tương ứng với 15 lít nước. Hòa tan và cấp trực tiếp dinh dưỡng đó cho rau thủy canh.

Dinh dưỡng thủy canh BKFAST

Địa chỉ mua dinh dưỡng thủy canh tại Hà Nội uy tín

Dinh dưỡng thủy canh BKFAST là sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Sáng Tạo Bách Khoa. Để mua được sản phẩm uy tín hãy liên hệ:

Hotline: 0914.540.555

Website: bkfast.vn

Địa chỉ: Nhà B – Nguyễn Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Dinh dưỡng thủy canh BKFAST uy tín và chất lượng

BKFAST chúc bạn trồng rau thủy canh thành công tại nhà. Hãy tham gia Hội nông dân hiện đại để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trồng rau sạch thủy canh nhé!


Các bài viết liên quan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon