Dung dịch thủy canh có độc không?

Trồng rau thủy canh là một kiểu canh tác còn khá mới ở Việt Nam. Trước sự hỗn loạn của thị trường thực phẩm, rau thủy canh xuất hiện liệu có chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nhiều người vẫn còn đặt câu hỏi rất lớn về phương thức thủy canh.  Rau thủy canh có sạch không? Dung dịch thủy canh có độc không? Cùng tìm hiểu về chủ đề này nhé!

Dung dịch thủy canh là gì?

Dung dịch thủy canh hay còn gọi là dinh dưỡng thủy canh. Là thành phần thiết yếu cung cấp dinh dưỡng cho rau để duy trì sự phát triển của rau trồng. Dung dịch thủy canh chính là nguồn “thức ăn” của rau thủy canh hàng ngày.

Dung dịch thủy canh cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho rau

Dung dịch thủy canh bao gồm các nguyên tố đa lượng ( N – P – K), trung lượng (Ca-Mg-S) và vi lượng ( Fe – Mn – Cu – Zn – Mo – B ).

Dung dịch thủy canh có độc không?

Dung dịch thủy canh có độc không là điều gây hoang mang cho nhiều người. Dung dịch thủy canh rất an toàn cho cây trồng và cho sức khỏe của con người. Nhờ các phương pháp kiểm tra và theo dõi thường xuyên. Đối với rau củ quả vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố:

  • Tồn dư thuốc bảo vệ thực vật
  • Tồn dư kim loại nặng
  • Vi sinh vật và ký sinh trùng
  • Chất kích thích tăng trưởng

Phương pháp thủy canh hoàn toàn có thể giải quyết được các nỗi lo về thực phẩm này.

Dung dịch thủy canh cung cấp môi trường sống cho rau thủy canh tươi tốt

Dung dịch thủy canh là nguồn dinh dưỡng duy nhất cho cây trồng. Do đó, bắt buộc phải áp dụng một giải pháp cân bằng, có chứa tất cả các chất dinh dưỡng thực vật, ở mức cân bằng phù hợp. Bất kể hệ thống thủy canh nào dung dịch vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, và tất nhiên để đảm bảo an toàn, không có chất nào vượt quá mức cho phép, bạn phải nắm được những nguyên tắc về dung dịch thủy canh an toàn.

Rau trồng bằng dung dịch thủy canh có ngon không?

Theo các nghiên cứu mới nhất trên thế giới, hương vị của rau thủy canh có thể tốt hơn về dinh dưỡng và hương vị – nhưng điều này phụ thuộc vào hàm lượng dinh dưỡng thủy canh.

Rau thủy canh tươi ngon và an toàn sức khỏe

Rau thủy canh có độ tươi ngon và mềm hơn so với rau trồng trong đất. Đặc biệt, không cần chăm sóc nhiều, rau thủy canh vẫn sinh trưởng tốt nhờ dung dịch dinh dưỡng  thủy canh.

Dinh dưỡng thủy canh BKFAST có an toàn không?

Dinh dưỡng thủy canh BKFAST đã được Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng kiểm nghiệm và cấp chứng nhận. Đây cũng là một cơ sở để dinh dưỡng thủy canh BKFAST có thể đem lại sự an tâm với người sử dụng.

Rau cải phát triển tốt nhờ dinh dưỡng thủy canh BKFast

Bên cạnh việc cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho rau trồng. Dinh dưỡng thủy canh BKFAST còn bổ sung thành phần vi sinh vật ( gói S8) có tác dụng cân bằng nồng độ dinh dưỡng. Chuyển hóa chất vô cơ dư thừa thành các chất hữu cơ. Chính vì thế, rau thủy canh sử dụng dinh dưỡng của BKFAST luôn đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng.

Câu hỏi dung dịch thủy canh có độc không sẽ không gây tâm lý hoang mang khi khách hàng chọn mua dinh dưỡng thủy canh BKFAST.

Các mẫu dinh dưỡng thủy canh
-40%
Original price was: 450.000 ₫.Current price is: 270.000 ₫.
-42%
Original price was: 900.000 ₫.Current price is: 525.000 ₫.
-37%
Original price was: 150.000 ₫.Current price is: 95.000 ₫.
-43%
Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 850.000 ₫.

 

Sử dụng dinh dưỡng thủy canh BKFAST đúng cách

Bộ dinh dưỡng thủy canh BKFAST bao gồm 6 túi nhỏ. Mỗi túi nhỏ có chứa 8 gói dinh dưỡng được đánh số từ S1 đến S8. Mỗi túi  pha cho 15 lít nước.

Bước 1: Chuẩn bị khoảng 10 lít nước.

Bước 2: Cho lần lượt từng gói nhỏ từ S1 đến S7 vào thùng và khuấy đều cho tan.

Bước 3: Thêm nước vào dung dịch vừa pha cho đủ 15 lit nước.

Bước 4: Sau 25 ngày gieo trồng rau, cho gói S8 vào khuấy đều.

Trồng rau sạch cho gia đình với dinh dưỡng thủy canh BKFAST

Trước những băn khoăn về dung dịch thủy canh có độc không hãy chọn lựa thương hiệu BKFAST. Với những ưu điểm của dinh dưỡng thủy canh BKFAST chắc chắn bạn sẽ yên tâm và tin tưởng sử dụng. Để được tư vấn và mua sản phẩm hãy liên hệ theo:

Hotline: 0914.540.555

Website: bkfast.vn

Facebook: Bộ Thiết Bị Trồng Rau Sạch Bách Khoa Bkfast

Địa chỉ: Nhà B – Nguyễn Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội


Xem thêm các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon