Trồng rau thủy canh tĩnh quy mô gia đình

Trồng rau thủy canh không mất nhiều công chăm sóc nhưng vẫn tạo ra năng suất rau sạch cao. Ngày càng nhiều gia đình ứng dụng mô hình trồng rau hiện đại này. Theo đó, BKFAST ngày càng có nhiều khách hàng và tiến gần hơn vào đời sống của các gia đình. Trồng rau thủy canh tĩnh ngày càng được ưa thích.

Gần đây, BKFAST đã có mặt tại khu chung cư HH1 – Linh Đàm trong  gia đình nhà anh Toàn. Cùng BKFAST nhìn lại mô hình trồng rau thủy canh tĩnh của gia đình anh Toàn nhé!

Giàn trồng rau thiết kế hiện đại – phù hợp với mọi không gian

Do đặc thù không gian chung cư nên anh Toàn tận dụng khoảng ban công để trồng rau. Đây là không gian khá thoáng đãng, lại có mái che là điều kiện thuận lợi cho rau phát triển.

gian-rau-trong-thuy-canh
Giàn rau trồng thủy canh bkfast trên ban công chung cư HH1

Giàn rau thủy canh được lắp đặt chắc chắn ngay sát lan can ban công. Vừa tiết kiệm không gian vừa giúp cây rau hấp thụ được nhiều ánh nắng tốt cho quá trình quang hợp.

BKFAST sử dụng hệ thống thiết bị trồng rau thủy canh chuyên dụng

Bên cạnh việc xây dựng hệ thống giàn chắc chắn với chất liệu sắt chống rỉ, bền đẹp. Các thiết bị trồng rau cũng được kiểm định là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Bộ thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST được làm từ nhựa nguyên sinh PP, ABS. Đây là loại nhựa có độ bề cao và độ an toàn tuyệt đối. Khối lượng nhẹ thích hợp cho quá trình di động tới mọi khu vực.

thung-trong-thuy-canh-bkfast
Thùng chứa trồng rau thủy canh

Dinh dưỡng sử dụng trong mô hình này là Bio Grow BKFast. Loại dinh dưỡng cung cấp đầy đủ các chất đa-trung-vi-lượng cho rau phát triển tốt. Đã được Tổng cục đo lường chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận kiểm định với nồng độ ppm an toàn tuyệt đối.

dinh-duong-thuy-canh-bkfast
dinh dưỡng thủy canh bkfast

Hạt giống trồng rau là các giống rau cao sản, với độ sinh trưởng cao.

hat-giong-thuy-canh-bkfast
Hạt giống rau cao sản

Áp dụng mô hình trồng rau thủy canh tĩnh hiện đại với tính năng ưu việt

Hầu hết các mô hình trồng rau sạch quy mô gia đình đều áp dụng trồng rau thủy canh tĩnh. Bởi nó mang đến giá trị sử dụng cao, gọn gàng, dễ dàng sử dụng, không tốn công chăm sóc mà năng suất rất cao.

rau-trong-thuy-canh
rau trồng theo phương pháp thủy canh BKFAST

Phương pháp thủy canh tĩnh sử dụng các thùng chứa chuyên dụng. Là nơi chứa dinh dưỡng cung cấp thường xuyên cho rau. Không cần sử dụng hệ thống bơm nước dinh dưỡng liên tục. Tối ưu tối đa mọi chi phí cho việc trồng rau những vẫn đảm bảo rau sinh trưởng và phát triển tốt.

Cùng ngắm nhìn mô hình trồng rau thủy canh tĩnh nhà anh Toàn sau 1 tháng gieo trồng.

Với thiết bị trồng rau thủy canh hiện đại, hệ thống giàn được lắp đặt phù hợp với không gian, vườn rau nhà anh Toàn luôn phát triển xanh tốt.

rau-trong-thuy-canh
Rau thủy canh

Nhà anh Toàn ưu tiên trồng: mồng tơi, đậu cove và cà chua. Anh Toàn hàng ngày vẫn theo dõi quá trình phát triển của rau và thực sự thấy hài lòng với thiết bị mình đã lựa chọn.

rau-mong-toi-trong-thuy-canh
Rau mồng tơi thủy canh nhà anh Toàn

Có thể nói, mô hình trồng rau thủy canh tĩnh này đã mang đến cho gia đình anh Toàn nhiều cảm xúc mới. Vừa có rau sạch ăn hàng ngày, vừa giải phóng không gian cho căn chung cư, lại có một chốn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc.

cai-kale-trong-thuy-canh
Rau cải kale tại nhà anh Toàn

Trồng rau thủy canh cùng thiết bị trồng rau BKFAST

Bạn muốn có một vườn rau xanh như gia đình anh Toàn? Hãy để BKFAST hỗ trợ cho bạn nhé! Với tính năng hiện đại, cùng với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng BKFAST làm xanh không gian nhà bạn với những vườn rau thủy canh tươi tốt và những bữa ăn an toàn, lành mạnh.

Bộ thiết bị trồng rau sạch tại nhà BKFast

Bài viết liên quan:

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon