Thiết bị trồng rau thủy canh uy tín nhất Hà Nội

Là những người tiêu dùng thông thái, chắc hẳn ai cũng mong muốn tự sở hữu một vườn rau sạch. Đặc biệt là đối với người dân thủ đô Hà Nội, “đất chật người đông”, diện tích nhỏ hẹp đã gây ra không ít khó khăn cho nhiều hộ gia đình. Hãy để thiết bị trồng rau thủy canh uy tín nhất Hà Nội – BKAST giải quyết vấn đề ấy.

Trồng rau thủy canh là gì?

Trồng rau thủy canh là phương pháp trồng rau trong môi trường nước, không sử dụng đất. Phương pháp này giúp các hộ gia đình luôn có nguồn rau sạch để sử dụng trong điều kiện không có nhiều đất trồng như hiện nay, nhất là tại các thành phố đông người. Cây rau sử dụng nguồn nước được pha thêm với dung dịch dinh dưỡng để sinh trưởng và phát triển.

trong-rau-thuy-canh-ngay-cang-duoc-ap-dung-rong-rai
Trồng rau thuỷ canh ngày càng được áp dụng rộng rãi

Công dụng tuyệt vời của rau thủy canh

Cung cấp nguồn rau sạch đa dạng

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp trồng thủy canh là có thể trồng liên tục và ít bị phụ thuộc vào mùa vụ. Khái niệm “mùa nào rau ấy” không còn đúng khi ta trồng thủy canh nữa. Khi tiến hành trồng rau thủy canh bạn có thể trồng rau trái vụ mà vẫn đảm bảo sự sinh trưởng của chúng. Tuy nhiên, để đạt được năng suất cao nhất và thời gian trồng đảm bảo bạn vẫn nên trồng rau đúng vụ.

Đáp ứng nguồn dinh dưỡng phù hợp

Rau thủy canh không hề thua kém rau thổ canh về mặt dinh dưỡng. Rau thủy canh được nuôi trồng trong môi trường có nồng độ dinh dưỡng luôn được kiểm soát. Chính vì thế, nguồn rau luôn đảm bảo sạch và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Thậm chí rau thủy canh còn có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao hơn rau thông thường.

Tiết kiệm thời gian chăm sóc

Bạn đã quá mệt mỏi với việc loại trừ sâu bệnh và chăm sóc rau với phương pháp truyền thống. Hãy quên điều đó đi và bắt tay vào việc trồng rau thủy canh. Rau thủy canh được sống trong nguồn dinh dưỡng sạch nên ít phát sinh sâu bệnh. Điều này, giúp người trồng rau không mất quá nhiều thời gian chăm sóc. Bên cạnh đó, việc tưới rau hàng ngày cũng là không cần thiết. Rau luôn sống trong môi trường nước, vì thế việc tưới có thể làm cách ngày.

Bộ thiết bị thủy canh BKFAST hội tụ tất cả các ưu điểm trên

01 bộ thiết bị bao gồm:

  • 06 Thùng thủy canh ( có thiết kế lỗ thoát nước giúp pha dinh dưỡng  tiện lợi, không lo ngập úng khi mưa lớn; có tay cầm giúp dễ dàng di chuyển ).
  • 06 Nắp nhựa.
  • Rọ thủy canh
  • Tặng kèm combo trồng rau: dinh dưỡng thuỷ canh Bio Grow BKFast, giá thể xơ dừa, hạt giống.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về bộ thiết bị thủy canh BKFAST – thiết bị thủy cah uy tín nhất Hà Nội vui lòng liên hệ:

 Địa chỉ liên hệ: Nhà B, Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0914 540 555

Facebook:Bộ Thiết Bị Trồng Rau Sạch Bách Khoa Bkfast

Các bài viết có liên quan:

Vật liệu trồng cây thủy canh không thể thiếu

Thiết bị trồng rau thủy canh bkfast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon