Bột thủy canh mua ở đâu an toàn nhất?

Bạn đang có ý định trồng một vườn rau thủy canh nhưng lại còn rất băn khoăn về câu hỏi bột thủy canh mua ở đâu? Vậy hãy để BKFast tìm ra câu trả lời cho bạn ngay trong bài viết này. Phương pháp thủy canh đã được áp dụng ở rất nhiều nước trên thế giới và hiện nay khá phổ biến tại Việt Nam. Khi trồng rau thủy canh, bạn nên lựa chọn kĩ loại dinh dưỡng thủy canh chất lượng để gieo trồng đạt được hiệu quả cao nhất.

Phương pháp trồng rau thủy canh

Đây là phương pháp trồng cây thay thế việc sử dụng đất bằng cách sử dụng dinh dưỡng thủy canh trong môi trường nước. Rễ cây sẽ tiếp xúc với dung dịch dinh dưỡng thủy canh. Như vậy sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng đầy đủ nhất cho cây trồng. Vậy nên cũng dễ hiểu khi nhiều người thắc mắc “ bột thủy canh mua ở đâu thì an toàn?”

Trồng cây rau thơm thủy canh trên sân thượng.

Nói chung, đây là phương pháp trồng rau hiệu quả và cho năng suất cao. Có thể nói đây là một trong những giải pháp về trồng rau sạch trong tương lai. Bạn có thể tận dụng ngay cả những khoảng như ban công hay sân thượng để trồng rau sạch. Vừa rất sạch sẽ mà lại không mất nhiều công chăm sóc.

Dinh dưỡng thủy canh là gì?

Dinh dưỡng thủy canh cho năng suất cao.

Đây là thành phần đóng vai trò quyết định trong khi trồng rau thủy canh. Nó bao gồm hỗn hợp các vi chất dinh dưỡng và khoáng chất cho cây phát triển. Bạn nên lưu ý việc pha nồng độ dinh dưỡng thủy canh sao cho phù hợp. Việc pha dinh dưỡng thủy canh đúng nồng độ sẽ giúp cây phát triển đồng đều. Tăng năng suất cây trồng và an toàn khi sử dụng.

Các loại dinh dưỡng thủy canh

Dinh dưỡng thủy canh có thể có nguồn gốc hữu cơ hoặc vô cơ. Tuy nhiên các loại dinh dưỡng có nguồn gốc hữu cơ có thể là từ các nguồn khoáng sản, hoặc là phân chuồng thường có nhiều biến đổi trong thành phần dinh dưỡng. Do đa phần có nguồn gốc từ động vật nên có thể mang mầm bệnh. Vì vậy thông thường trong phương pháp thủy canh sẽ hạn chế việc sử dụng dinh dưỡng thủy canh hữu cơ.

Vì vậy, hầu hết chúng ta sử dụng dinh dưỡng vô cơ trong việc trồng rau thủy canh. Việc này sẽ giúp cây rau hấp thụ được dinh dưỡng tốt nhất. Các khoáng chất như magie, canxi, lưu luỳnh, và các yếu tố vi lượng có thể có mặt trong nguồn nước. Những yếu tố này phải được điều chỉnh khi pha dung dịch thủy canh.

Nồng độ ppm cho các loại rau trồng.

Vậy nên việc lựa chọn dinh dưỡng thủy canh sẽ đảm bảo cây trồng phát triển đồng đều và toàn khi sử dụng. Vậy bột thủy canh mua ở đâu thì an toàn, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bột thủy canh mua ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bột dinh dưỡng thủy canh. Bạn tìm mua dinh dưỡng thủy canh trên thị trường đó là nên tìm những đơn vị uy tín và được kiểm nghiệm.

Bột dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFast

Bạn có thể đặt mua bột dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFast để sử dụng. Được sản xuất và kiểm nghiệm đầy đủ nên rất an toàn khi sử dụng.

Dinh dưỡng thủy canh Bio Grow BKFast.

Với trọng lượng 260g bao gồm đầy đủ các thành phần đa-trung-vi lượng cho cây trồng. Bổ sung thành phần vi sinh giúp cây chuyển hóa các chất vô cơ thành hữu cơ và sinh trưởng tốt.

01 bộ dinh dưỡng gồm 06 túi nhỏ đã được chia đóng gói sẵn. 01 túi nhỏ pha vừa đủ cho 01 thùng 13,5 lít nước. Trong mỗi túi nhỏ có 06 gói nhỏ khác. Khi pha cho từng gói nhỏ vào thùng khuấy cho tan đều sau đó cho gói nhỏ tiếp theo và thực hiện tương tự. Với việc chia dinh dưỡng sẵn cho từng thùng, người sử dụng sẽ dễ dàng cho việc pha dinh dưỡng chính xác.

Tác dụng của dung dịch dinh dưỡng thuỷ canh Bio Grow BKFast

Trồng rau muống theo phương pháp thủy canh BKFast.

– Cung cấp dinh dưỡng Đa-trung-vi lượng, khoáng chất thúc đẩy quá trình sinh trưởng.

– Giúp kháng sâu bệnh, chống chịu thời tiết.

– Năng suất cao, chất lượng vượt trội.

– Chuyển hóa các hợp chất NO2(Nitrat), kim loại nặng thành chất hữu cơ nuôi cây.

– Đáp ứng tiêu chuẩn sạch, an toàn

Như vậy BKFast đã giải đáp giúp bạn câu hỏi bột thủy canh mua ở đâu. Bạn chắc chắn sẽ có những vườn rau xanh tốt trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon