Cấu tạo thùng trồng rau thủy canh tĩnh

Cấu tạo thùng trồng rau thủy canh tĩnh bao gồm những gì? Đây là câu hỏi được đặt ra khi chúng ta sử dụng phương pháp thủy canh. Bài viết dưới đây chính là câu trả lời.

Thủy canh là gì?

Trồng cây trong dung dịch (thủy canh) là kỹ thuật trồng cây không dùng đất mà trồng trực tiếp vào môi trường dinh dưỡng hoặc giá thể mà không phải là đất. Các giá thể có thể là cát, trấu, xơ dừa,…Thường được định nghĩa như là “trồng cây trong nước” hoặc “trồng cây không cần đất”. Kỹ thuật thủy canh là một trong những nghề làm vườn hiện đại.

thuy-canh-la-gi
Thuỷ canh là gì

Bí quyết của kỹ thuật này là cung cấp đủ và đúng lúc cho cây trồng các nguyên tố khoáng cần thiết. Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, bảo đảm đủ ánh sáng, cây trồng có thể phát triển khỏe mạnh theo ý muốn của người trồng.

Cấu tạo thùng trồng rau thủy canh tĩnh

Bộ thiết bị thủy canh BKFAST chính là sự lựa chọn thông minh của bạn và gia đình.

01 Bộ thùng trồng rau thuỷ canh tĩnh BKFAST bao gồm:

  • 06 Thùng thủy canh.
  • 06 Nắp nhựa.
  • 36 Rọ thủy canh.
  • Tặng kèm combo:dinh dưỡng thuỷ canh BKFast, giá thể xơ dừa, hạt giống.

Với màu xanh bắt mắt, tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ cùng với độ bền lên đến hơn 10 năm, bộ thiết bị thủy canh BKFAST xứng đáng là người bạn đồng hành của mọi nhà trên hành trình phủ xanh không gian với rau thủy canh an toàn.

Trồng rau sạch đồng nghĩa với việc chất liệu đầu vào của thùng thủy canh cũng phải đảm bảo tiêu chí  “Sạch” và “An toàn”. Chất liệu tốt nhất để làm thùng thủy canh chính là sử dụng nhựa PP và ABS nguyên sinh. Đây là loại nhựa duy nhất dùng trong an toàn thực phẩm. Có độ bền cao, chịu được va đập mạnh. Đặc biệt, có khả năng chống lại rong rêu nấm mốc, cũng như không bị thời tiết tác động làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

  • Kích thước của mỗi thùng là: 38cm * 24cm * 26cm ( dài * rộng *cao ).
  • Có thiết kế lỗ thoát nước giúp pha dinh dưỡng  tiện lợi, không lo ngập úng khi mưa lớn.
  • Thiết kế tay cầm chắc chắn, giúp bạn dễ dàng di chuyển đến vị trí phù hợp.

Với diện tích cả bộ thiết bị chỉ tới 0.8 m2 . Rất nhỏ gọn nhưng đủ sức cung cấp nguồn rau sạch cho gia đình từ 3-5 người sử dụng thường xuyên. Bạn có thể tận dụng không gian nhỏ hẹp tại khu ban công, sân thượng của nhà mình để trồng rau mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về bộ thiết bị thủy canh BKFAST vui lòng liên hệ:

Hotline: 0914 540 555

Địa chỉ: Nhà B, Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Facebook: Bộ Thiết Bị Trồng Rau Sạch Bách Khoa Bkfast

Các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon