Mách bạn vài mẹo khi mua dung dịch thủy canh

Với những người trồng rau thủy canh thì việc mua dung dịch thủy canh phù hợp với loại rau mình đang trồng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Dung dịch trồng rau thủy canh có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển của rau. Vì trong quá trình rau phát triển hầu hết chất dinh dưỡng đều lấy từ dung dịch thủy canh. Vậy mua dung dịch thủy canh như thế nào cho phù hợp? bài viết này sẽ cung cấp một vài mẹo giúp các bạn lựa chọn dung dịch thủy canh cho gia đình mình dễ dàng hơn.

Mua dung dịch thủy canh phù hợp rau phát triển tốt

Các mẹo khi mua dung dịch thủy canh

Dung dịch thủy canh ngày càng tràn lan trên thị trường. Do nhu cầu về trồng rau thủy canh ngày càng tăng dẫn đễn tăng nhu cầu mua dung dịch thủy canh tăng. Để lựa chọn được loại dung dịch thủy canh phù hợp với gia đình không phải chuyện dễ dàng. Nhất là những người không có kiến thức về nông nghiệp, kiến thức về phân bón. Sau đây là một vài mẹo cơ bản, để việc mua dung dịch thủy canh trở lên dễ dàng hơn.

rau-trong-thuy-canh
Hình ảnh về rau thủy canh

Chú ý thành phần khi mua dung dịch thủy canh

Dù là loại dung dịch thủy canh nào, thì việc đầu tiên khi mua dung dịch thủy canh bạn cần phải chú ý đến thành phần. Vì bất kì loại rau nào để phát triển tốt thì dung dịch thủy canh phải chứa đủ 3 thành phần cơ bản của phân bón bất kì. Các thành phần đó là: nhóm nguyên tố đa lượng, nhóm nguyên tố trung lượng, nhóm nguyên tố vi lượng. Nếu dung dịch thủy canh có đủ các thành phần thì đó là đặc điểm đầu tiên khẳng định bạn đã chọn đúng dung dịch thủy canh.

Chú ý độ hòa tan của các thành phần trong nước

Sau khi kiểm tra thành phần thì ta cần kiềm tra độ hòa tan của các thành phần dung dịch đó trong nước. Vì chỉ khi các thành phần dinh dưỡng tan trong nước thì cây mới có thể hấp thụ được. Nếu bạn mua dung dịch thủy canh có đầy đủ thành phần cây cần nhưng lại không tan được trong nước thì mọi việc sẽ trở lên vô ích vì cây sẽ không thể hấp thụ được. Hãy chú ý đến độ hòa tan của dung dịch thủy canh trong nước nhé, vì điều này rất quan trọng.

Chú ý đến độ pH khi mua dung dịch thủy canh

Yếu tố pH là một trong những yếu tố quan trọng trong sự phát triển của rau thủy canh. Rau chỉ phát triển tốt trong môi trường pH phù hợp. Thường các loại rau phù hợp với pH trung tính.

Chú ý đến hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với loại rau mình trồng

Về cơ bản, hầu hết các loại rau ăn lá đều cần lượng dinh dưỡng tương đối giống nhau. Nhưng nếu bạn muốn rau của mình phát triển tốt nhất thì hãy chọn loại dinh dưỡng giành riêng cho loại rau nhà mình. Vì mỗi loại rau lại có đặc tính khác nhau, cần bổ sung các thành phần dinh dưỡng khác nhau qua các giai đoạn.

Chú ý chọn địa điểm mua dung dịch thủy canh uy tín

Mẹo cuối cùng trong việc chọn mua dung dịch thủy canh là tìm cho mình một địa điểm uy tín. Thế nào là một địa điểm uy tín ? Một địa điểm uy tín là một địa điểm được nhiều người lựa chọn, tin dùng. Là địa điểm có cấp phép hoạt động, giấy chứng nhận rõ ràng về các sản phẩm của mình. Là địa điểm có thể tư vấn về kiến thức cũng như kĩ thuật về sản phẩm.

Vì sao nên lựa chọn mua dung dịch thủy canh BKFAST

Ưu điểm của dung dịch thủy canh BKFAST

  • Chứa đầy đủ thành phần mà rau thủy canh cần trong quá trình phát triển.Quan trọng các thành phần đó đều ở dạng cây dễ hấp thụ. Phù hợp với tất cả các loại rau ăn lá.
  • pH ổn định trong quá trình cây phát triển mà bạn không cần lo lắng đến việc đo nồng độ pH cho dung dịch.
  • Là thương hiệu uy tín với sự tin tưởng của nhiều người. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết sâu về thủy canh, về phân bón.
  • Giá thành hợp lí.
  • Dễ sử dụng vì bộ dung dịch được chia thành 6 gói. Cách sử dụng hướng dẫn rõ ràng. Bạn có thế dễ dàng dùng với nhiều quy mô khác nhau phù hợp với gia đình mình.

Với tất cả những tiện ích mà dung dịch thủy canh Bio Grow BKFAST mang lại, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và ủng hộ lâu dài của quý khách.

Làm cách nào để mua dung dịch thủy canh BKFAST ?

dung-dich-thuy-canh-bkfast
Dung dịch thủy canh Bio Grow BKFAST

Với những thông tin trên, chắc hẳn các bạn có thêm kiến thức để lựa chọn mua dung dịch thủy canh phù hợp với gia đình mình.

Nếu còn điều gì thắc mắc cần tư vấn hãy liên lạc với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên với kiến thức thủy canh chuyên sâu luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chăm sóc khách hàng: 0914 540 555

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon