Mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu uy tín, chất lượng ?

Mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu tuy tín? Dụng cụ thủy canh bao gồm những gì? Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà người mới bắt đầu trồng rau thủy canh nghĩ đến. Vấn đề rau nhiễm hóa chất ngày càng nhức nhối nhất là ở các khu đô thị, thành phố lớn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin bổ ích về trồng rau thủy canh. Hy vọng giúp những người trồng rau thủy canh, nhất là những người mới bắt đầu có thêm kiến thức để có vườn rau thủy canh như mong đợi.

thiet-bi-trong-rau-tai-nha-bkfast
Bộ thiết bị trồng rau sạch tại nhà BKFAST

Cấu tạo của bộ dụng cụ trồng rau thủy canh

Trước khi tìm hiểu mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu thì ta tìm hiểu cấu tạo và chức năng của từng bộ phận. Để sau đó có thể lựa chọn được địa chỉ mua phù hợp với gia đình. Dụng cụ trồng rau thủy canh gồm các thành phần cơ bản như sau:

 • Thùng lớn: Thùng chứa có vai trò rất quan trọng. Phải được làm bằng vật liệu bền để tránh rỉ dung dịch thủy canh. Cần chú ý thêm vật liệu được chọn phải an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường.
 • Nắp: nắp có nhiệm vụ giữ rọ thủy canh không bị ngập trong nước. Tạo điều kiện thuận lợi cho rau thủy canh phát triển.
 • Rọ thủy canhcó tác dụng giữ giá thể và phần rễ rau thủy canh ngập trong nước ở mức phù hợp cho sự phát triển của cây. Chất liệu làm rọ thủy canh là yêu cầu bền trong môi trường nước.
 • Giá thểGiá thể là bộ phận dùng để giữ cho rau thủy canh đững chắc hơn.
 • Dung dịch dưỡng chất thủy canh: có vai trò quan trọng đến sự phát triển của rau thủy canh. Cần lựa chọn dung dịch thủy canh phù hợp với từng loại rau thủy canh.
 • Hạt giống thủy canh: hạt giống thủy canh cần lựa chọn các hạt chắc, to,khả năng nảy mầm cao.

Chỉ với vài thành phần cơ bản như trên bạn đã có thể có 1 vườn rau thủy canh. Phục vụ cho mỗi bữa cơm hàng ngày của gia đình.

cau-tao-bo-thiet-bi-trong-rau-thuy-canh-bkfast
Cấu tạo của bộ thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST

Mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu?

Vì sao nên chọn mua dụng cụ trồng rau thủy canh của BKFAST

BKFAST là địa chỉ mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở Hà Nội được rất nhiều người tin tưởng. Với những trải nghiệm tuyệt vời mà dụng cụ của chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bộ dụng cụ trồng rau thủy canh của BKFAST có các đặc điểm như sau:

 • Lắp ráp đơn giản, gọn gàng. Hướng dẫn kĩ thuật trồng rau rõ ràng.
 • Được làm hạt nhựa PP và ABS nguyên sinh đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường.
 • Nhẹ, bền, đẹp, màu xanh lá cây giúp ngăn ngừa rêu. Tạo cảm giác tươi mát cho ngôi nhà bạn, không những cung cấp rau hằng ngày, còn góp phần trang trí cho ngôi nhà bạn.
 • Trên thân thùng có lỗ thoát nước: Giúp pha nước dễ dàng (Nước trong thùng đến miệng lỗ thoát nước là đủ 13,5 lít nước), Khi trời mưa hoặc tưới nước không bị đọng gây ngập úng chết cây.
 • Khi mua dụng cụ trồng rau thủy canh của BKFAST bạn còn được tặng kèm 36 giá thể xơ dừa, bột dinh dưỡng thủy canh, túi hạt giống.
 • Cấu tạo nhỏ gọn, có thể đặt ở chỗ có diện tích nhỏ. Bạn chưa cần tốn đến 1m vuông.
dung-cu-trong-rau-thuy-canh-bkfast
Dụng cụ trồng rau thủy canh BKFAST

Hướng dẫn sử dụng bộ thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST

Bước 1: Bộ dụng cụ trồng rau thủy canh chuyên dụng BKFAST.

Bước 2: Ngâm hạt giống theo tỷ lệ 2 sôi 3 lạnh trong vòng 30 phút để loại bỏ hạt hỏng, lép.

Làm ướt giá thể, nếu bạn sử dụng giá thể là xơ dừa dưới dạng viên nén thì tiến hành ngâm chúng trong 5 phút. Sau khi ngâm giá thể xơ dừa sẽ nở ra.

Bước 3: Gieo hạt.

Sau khi đã loại bỏ các hạt hỏng, lép, tiến hành gieo hạt vào giá thể, đưa vào rọ nhựa rồi đặt trên nắp thùng.

Bước 4: Pha bột dinh dưỡng thủy canh theo đúng hướng dẫn sử dụng. Chú ý cần pha dinh dưỡng thủy canh theo đúng tỉ lệ trong tờ hướng dẫn. Vì dinh dưỡng thủy canh ảnh hướng đến rất nhiều quá trình phát triển của cây trồng.

Bước 5: Bước cuối cùng là chăm sóc của rau thủy canh. Bạn cần bỏ vài phút mỗi ngày để tưới nước cho rau, bổ sung chất dinh dưỡng cho rau vì quá trình phát triển của rau chất dinh dưỡng sẽ giảm dần. Mỗi loại rau sẽ cho thời gian thu hoạch khác nhau, thông thường từ 2-3 tuần.

mua-dung-cu-trong-rau-thuy-canh-o-dau
mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu ?

Với những chia sẻ hiểu biết về trồng rau thủy canh bên trên. Chúng tôi hy vọng bạn không còn băn khoăn về việc mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu nữa, mà đã có đích đến cho bản thân. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi.

Chăm sóc khách hàng: 0914 540 555

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon