Rọ trồng rau thủy canh mua ở đâu?

Rau thủy canh hiện nay đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Do chúng có hàm lượng dinh dưỡng cao nên ngày càng được tin dùng và phổ biến. Hiện nay không cần tới siêu thị mà bạn cũng có thể trồng rau thủy canh ngay tại nhà rất đơn giản. Khi thiết kế giàn thủy canh tại nhà cần tới rất nhiều thành phần. Trong đó rọ trồng rau thủy canh là một trong những thứ không thể thiếu. Rọ thủy canh có tác dụng gì và mua chúng ở đâu, BKFast sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

Rọ nhựa trồng rau thủy canh là gì?

Rọ trồng rau thủy canh được thiết kế với phần miệng rộng hơn đáy

Trồng rau thủy canh là phương pháp trồng rau mới, cho năng suất cao. Để thiết kế dàn trồng rau thủy canh bao gồm: thùng( bể) thủy canh, giàn thủy canh, dinh dưỡng thủy canh, rọ nhựa, giá thể thủy canh.

Rọ trồng rau thủy canh là một trong những thành phần rất quan trọng. Lựa chọn rọ thủy canh cũng ảnh hưởng khá lớn tới chất lượng cây trồng.

Cấu tạo rọ trồng rau thủy canh

Rọ trồng rau thủy canh được làm từ nhựa chuyên dụng.

Đối với các loại giàn thủy canh khác nhau rọ thủy canh cũng sẽ được thiết kế khác nhau sao cho phù hợp.

Rọ trồng rau thủy canh được làm từ nhựa. Tốt nhất là các loại rọ được làm từ nhựa nguyên sinh, chuyên dụng trồng cây. Chúng có khả năng chịu nhiệt, bền với môi trường sử dụng. Các loại rọ thủy canh hiện nay được thiết kế với màu sắc rất đa dạng: trắng, xanh , vàng,… Nhưng sử dụng chủ yếu vẫn là rọ đen và trắng.

Đa phần các rọ trồng rau thủy canh đều được thiết kế với phần miệng rộng và thu hẹp về đáy. Xung quanh rọ có các ke rãnh cách đều khoảng từ 3- 5mm. Điều này giúp cây rau hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất.

Tác dụng rọ trồng rau thủy canh

Trồng rau thủy canh tại nhà.

Rọ thủy canh là nơi đặt các cây trồng. Việc thiết kế các khe rãnh giúp rễ cây có thể lan ra bên ngoài.Nhờ đó hút dinh dưỡng được tốt hơn, tránh gãy rễ. Đồng thời ở dưới đáy rọ có những lỗ thoáng giúp cây tiếp xúc trực tiếp với nước dinh dưỡng. Dễ dàng thẩm thấy lên giá thể, giá thể có dinh dưỡng nuôi cây trồng.

Hiện nay rọ trồng rau thủy canh được sử dụng với các loại cây trồng đa dạng. Có thể trồng được các loại: rau ăn lá, ăn quả, củ,… Nhờ đó người sử dụng có được sự lựa chọn đa dạng trong cây trồng.

Mua rọ trồng rau thủy canh ở đâu?

Rọ trồng rau thủy canh của BKFast là một trong những địa chỉ mua rọ thủy canh uy tín nhất hiện nay. Với các đặc điểm nổi bật sau:

Rọ trồng rau thủy canh BKFast.
  • Kích thước: 70x 40x 60mm.
  • Rọ trồng rau thủy canh của BKFast có màu đen, gọn nhẹ, chắc chắn. Được sản xuất từ nhựa PP, ABS chuyên dụng. Thời gian sử dụng bền, đẹp với ánh sáng và môi trường. Sản phẩm tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Nhờ vậy đem lại nguồn rau có chất lượng, an toàn, mang giá trị dinh dưỡng cao.
  • Rọ thủy canh BKFast rất dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Phù hợp với nhiều mô hình thủy canh như: thủy canh hồi lưu, thủy canh tĩnh, thủy canh trụ đứng,… Bên cạnh đó rọ trồng rau thủy canh BKFast phù hợp với rất nhiều loại cây trồng. Từ các loại rau ăn lá, ăn quả, củ như: rau muống, các loại cải, cà chua, su hào, đậu Cove, cây gia vị,…
Rọ trồng rau thủy canh BKFast phù hợp với nhiều loại cây trồng
  • Bạn có thể tận dụng ngay cả những chiếc cốc nhựa để làm rọ thủy canh. Tuy nhiên những loại cốc đó không phải chuyên dụng trong trông trọt nên dễ hỏng, kém bền. Có thể ảnh hưởng tới chất lượng cây trồng. Vì vậy bạn vẫn nên lựa chọn rọ trồng rau thủy canh chuyên dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Địa chỉ đặt mua rọ thủy canh chuyên dụng: Nguyễn Hiền- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0914 540 555/ 024 3623 0389.


Bài viết liên quan:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

zalo-icon
facebook-icon